Bao lâu thì nên thay nhớt lap cho Nouvo LX một lần?

Xe em đi được 1700km Nouvo LX cafe.các anh chị cho em hỏi đi được nhiêu km thì thay nhớt lap và thay loại nào ? .hiện giờ em chưa thay lần nào cả.mới thay nhớt máy
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nhớt lap 2000 km thay 1 lần đó bạn. thay nhớt máy 2 lần thì thay nhớt láp 1 lần. nhớt láp có nhiều loại. castrol, shell, turbon , và nhớt chính hãng Yamaha. xe nouvo lx thì nhớ thay 2 tuýt nhớt láp nha, hoặc 1.5 tuýt. giá dao động từ 15k-30k/tuýt

Chúc bạn vui!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1700 km mà chưa thay lần nào chắc bác chưa đi bảo hành xe huh, mình nhớ đi bảo hành lần đầu là bọn nó bảo thay chứ trong nhớt lap lúc rodai có cái gì đấy quên mất rùi hại xe lắm, theo như bác KTV ở thành thái noái 3 lần nhớt máy 1 lần nhớt lap tức là 3000 km hay sao ấy tại mình vì 1000 km thay 1 lần

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mua xe bọn nó phát cho quyển hướng dẫn sử dụng đó. Bạn cứ vậy mà làm theo thôi. Muốn nó bền hơn thì thay trước khi đến mốc km phải thay. Thường thì 3000km thay nhớt lap được rồi. Còn xe mới thì 500km ra thay dầu máy thay cả nhớt lap luôn. máy mới các chi tiết còn mới nên nhớt đầu sẽ giúp loại bỏ mạt sắt. Ko thay ngay là ko tốt cho xe đâu.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Haiza !! cứ như tui đây. lúc còn đi LX , ông cứ đúng 1000 km thay 1 lần.
Thay vì nghe lời mấy thằng cha bán nhớt này nọ. có tiền thì chơi Mobi Gold không thì loại nào có ghi T20- 40 (50) , cảm thấy ok là được
1 chai 1 lít , Thay nhớt máy là 800 ml còn dư 200 ml thì thay cả cho Lap. cứ thế mà 1000km thay 1 lần cho cả 2.
Nguyen van Hanh
Trả lời 13 năm trước

Đối với xe loại BT thì cứ 1000km thi phai thay nhơt 1lan

Nhưng đối với xe LX cua cau thi bình quan 1200km thi thay nhơt

nếu cậu thay nhớt ở 1000km thi rat tốt cho xe.

Kocotien
Trả lời 13 năm trước

Dầu máy thì từ 1000-1500 km là thay,dầu láp thì cú 3000km thay.Riêng lần đâu 500km đầu tiên thì thay cả dầu máy lẫn dầu cầu.Nhớ đừng có dùng dầu máy riêng,dầu cầu riêng (khoảng 25k/1tuyp NV LX phải dùng 2 tuýp )

pham anh tung
Trả lời 11 năm trước

chào bạn,theo minh thì nên xài nhớt ngoài đừng xài nhớt hảng ko tốt cho xe,nhớt lap đi 5000 thay 1 lần

Hà Ngọc Duy
Trả lời 11 năm trước

Xem theo hướng dẫn sử dụng. Tôi thường làm như vậy!

Trinh Linh
Trả lời 10 năm trước

Nhớt xe thì tầm 1500-1700 km thay 1 lần, nhớt lap thì tầm 6000 km thay 1 lần.

Chi tiết sản phẩm của hãng Havoline Caltex, các bạn vui lòng tham khảo chi tiết tại: http://tinyurl.com/caltex-vietnam