Nên mua xe ga Yamaha Cuxi Fi 2010 hay Sym Attila Elizabeth EFi 2010?

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Mình thì 1 phiếu cho Attila.xe ga của yamaha thay đồ rất đắt.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Mình đã được chạy thử xe này thấy ưu điểm là xe rất lướt, máy êm, dắt nhẹ, cốp xe rộng. Có vẻ ít hao xăng vì mình đổ một lần 50k đi được một tuần, khoảng 110 km.
Xe này các chị em dưới 1m57 thì đi được. Còn chị em cao to đi không hợp đâu vì sẽ thừa chân đó.

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Em vẫn thik Mio Classico hơn, em vừa mua, nhẹ, bốc, cảm giác rất an toàn. Theo em chất lượng xe các hãng bây giờ tương đương nhau, bền hay không do người sử dụng thôi. Em đi yamaha cách đây 10 năm, thấy ổn, xe cũ máy vẫn rất bốc. Em nhìn Honda chả muốn mua, ai ai cũng Honda,nhà nhà Honda dáng xe thì thô, đi Yamaha lướt hơn.
Mà nhiều người vô lý lắm nhé, chưa bao giờ dùng Yamaha mà cứ nói mua Y là chê, máy nhanh tã, tốn xăng. Cá nhân em thấy máy Y còn nhỉnh hơn, cũ rồi nhưng vẫn bốc không như Honda. Còn việc tốn xăng thì đương nhiên xe bốc hơn thì phải tốn hơn nhưng cũng có hơn mấy đâu, đổi lại cảm giác đi xe bốc rất thích

Kocotien
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoanglanpho

Em vẫn thik Mio Classico hơn, em vừa mua, nhẹ, bốc, cảm giác rất an toàn. Theo em chất lượng xe các hãng bây giờ tương đương nhau, bền hay không do người sử dụng thôi. Em đi yamaha cách đây 10 năm, thấy ổn, xe cũ máy vẫn rất bốc. Em nhìn Honda chả muốn mua, ai ai cũng Honda,nhà nhà Honda dáng xe thì thô, đi Yamaha lướt hơn.
Mà nhiều người vô lý lắm nhé, chưa bao giờ dùng Yamaha mà cứ nói mua Y là chê, máy nhanh tã, tốn xăng. Cá nhân em thấy máy Y còn nhỉnh hơn, cũ rồi nhưng vẫn bốc không như Honda. Còn việc tốn xăng thì đương nhiên xe bốc hơn thì phải tốn hơn nhưng cũng có hơn mấy đâu, đổi lại cảm giác đi xe bốc rất thích

Em hoanglanpho nói rất đúng ý anh,a thích cách trả lời của e

tho
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenanh

Mình thì 1 phiếu cho Attila.xe ga của yamaha thay đồ rất đắt.

đắt sắt ra miếng.tiền nào của ấy.tại sao YA lại đắt hơn?điều này không phải bàn cãi nữa.Chất lượng tốt hơn thì sẽ phải đắ hơn.Ở đây không nói chuyện xe Taiwan hay Japan mà là tiêu chuẩn chất lượng khác nhau.1ves cho Cuxi

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mua xe CUXI của Yamaha phù hợp với bạn

Yamaha Cuxi có dáng vẻ khá giống với những chiếc Vespa cổ, nhưng với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng khá nhẹ, chỉ 94kg nên Cuxi hợp với chị em có thân hình khiêm tốn, đặc biệt là các bạn nữ tuổi trẻ. Chiều cao yên và tay lái cũng vừa đủ. Mặt đồng hồ hiển thị tốc độ, số km đi được, đồng hồ thời gian, báo thay dầu (sau mỗi 1.000 km đi được), báo lượng xăng. Màu của màn hình tự thay đổi. Yamaha cũng lần đầu giới thiệu kiểu khóa 3G.

Sau khi khóa cổ xong, người lái chỉ cần kéo khóa bên cạnh. Khi đó ổ khóa sẽ được che lại và bánh sau khóa cứng. Với việc khóa cả ba yếu tố một lúc, Cuxi tạo nhiều thuận tiện khi chủ nhân không cần phải thêm thao tác khóa phụ. Nắp bình xăng ở ngay bên trái ổ khóa. Chỉ cần xoay chìa, nó tự động mở. Tiện ích này là điểm mà Yamaha hy vọng tạo nên khác biệt với các sản phẩm khác. Thú vị nữa là chỗ để chân cho người ngồi sau. Đạp nhẹ một cái, nó tự bật ra, không phải dùng tới tay. Cốp chứa được hai mũ bảo hiểm nửa đầu. Yamaha Việt Nam lần đầu trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI lên động cơ 100 phân khối. Khi đổ, động cơ tự ngắt.

Theo nhà sản xuất, mức tiêu hao nhiên liệu 50 km mỗi

pq
Trả lời 13 năm trước

Sự lựa chọn hợp lý

Kiểu dáng hoài cổ, rất đẹp và hợp với nữ giới. Ngoài ra đây là chiếc xe đầu tiên của Yamaha Việt Nam trang bị hệ thống phun xăng điện tử cộng thêm nhiều tiện ích, giá cả phải chăng. Với phân khối chỉ là 100 nên rất tiết kiệm nhiên liệu ( 50km/1lit- theo số liệu của nhà sản xuất ).

Còn nói về độ bền hay độ bốc của xe thì chủ yếu do người sử dụng thôi. Chất lượng vẫn là tiêu chí hàng đầu làm lên thương hiệu Yamaha mà. Bản thân anh mua Jupiter MX từ năm 2007, chạy được hơn 4 vạn mà đến giờ ngoài thay săm, lốp ra thì chưa phải thay thế gi cả.

Chúc em lựa chọn được chiếc xe ưng ý

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Nếu là hãng SYM hay Kymco thì em đặt câu hỏi về chất lương thì có vẽ hợp lý hơn, Vì các hãng này sản xuất xe máy ko sánh bằng các hãng xe máy của Nhật được. hãng Ya đã nghiên cứu đưa ra 2 dòng xe này để cạnh tranh với Honda là Click và Lead thì ko thể tồi được. E cứ mua mà sài, anh thấy kiểu dáng cũng ok đó, phù hợp cho nữ.

Chúc em vui!

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Nên mua Cuxi

Cùng phân hạng cới Cuxi là Honda Lead(SCR). Tại sao bạn nên mua Cuxi

1. Bạn là nữ có vóc dáng vừa phải

2. Xe này rất xinh và phù hợp với các bạn nữ trẻ tuổi Không như Lead trông to lớn hơn. Lead nhắm vào tính hiệu quả sử dụng chứ ko phải là thời trang.

3. Xe có động cơ nhỏ nhưng mạnh, công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu.

4. Động cơ của Yamama ko chỉ khỏe mà còn rất bền.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Bạn thuộc phân khúc nào ?

Xe máy liên doanh tại VN hiện nay chất lượng tương đương nhau hết, đừng nên nói là hãng nào hay hơn hãng nào mà hãy tự hỏi mình đã biết sử dụng xe đúng chưa và mình thuộc tuýp người nào thì mua loại xe phù hợp với mình thôi.

Xe máy tại VN hiện nay theo tôi thấy chia làm 3 phân khúc chính:
1. Honda: Máy móc yếu và tiết kiệm, ổn định nhất, kiểu dáng hiền lành và đơn giản. DÀNH CHO CÔNG CHỨC - KỸ TÍNH

2. Yamaha: Kiểu dáng thời trang và màu mè nhất (đẹp nhưng đôi khi hơi quá lố), máy mạnh nhưng tính ổn định vẫn không bằng Honda. DÀNH CHO BẠN TRẺ NĂNG ĐỘNG VÀ CHUỘNG BỀ NGOÀI

3. Suzuki: Phù hợp nam hơn là nữ, kiểu dáng cá tính nhất, xe nặng hơn hãng khác. Máy mạnh nhất và ổn định tương đương Honda. DÀNH CHO NGƯỜI AM HIỂU KỸ THUẬT VÀ ĐI ĐƯỜNG DÀI

Theo thông tin về bạn thì bạn mua Cuxi cũng hợp lý đấy.