Xe Yamaha Luvias hay Mio125cc (Thái Lan) mới ra, mình là nam chạy xe này có được ko?

Có bạn nào chạy qua ( hay đang chạy) thì cho mình biết vài kinh nghiệm về con này nha, sẵn tiện giá của em nó là bao nhiêu nhỉ ( so với excel 2 thì giá có mắc ko) e đang phân vân giữa 2 con này ( trong tay có chừng 30 chai hà)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

VYamaha LuviaS (VN) hay Mio125 (TL) hay Xeon (ID) là các tên gọi tại các thị trường khác nhau của một mẫu xe mà thôi. Mẫu xe này có động cơ 125cc được làm mát bằng dung dịch nên rất mạnh mẽ và ổn định. Giá bán cũng rất dễ chịu: 25,9 triệu thôi bạn à.

Theo mình thì Mio chỉ phù hợp với nữ thôi, có con Yamaha Luvias mới ra thì nam cũng đi được, xe này phong cách trẻ dành cho nam nữ thanh niên mà