Theo mọi người nên chọn xe Yamaha Taurus hay là Wave anpha của Honda?

Mình đang phân vân chưa biết chọn con nào cả.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo như mình thấy thì Wave dáng chuẩn hơn Taurus, giá dễ chịu hơn, ít ăn xăng hơn, tóm lại là Wave xét về nhiều mặt thì hơn Taurus bạn à nhưng mua xe nào là do bạn thích.

chúc bạn lựa dc xe như ý

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi

Wave lợi về nhiều mặt hơn là Taurus.

Wave bền, rẻ tiền, máy móc ít hư hỏng, linh kiện phụ tùng dễ thay thế và đặc biệt ít hao xăng. Đổ xăng 50 ngàn đồng có thể đi được khoảng 4-5 ngày

Chọn Wave đi thôi!

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

Nói thật bạn không nên chọn xe tau

Xe này đi 1 thời gain chán lắm bạn ah

Với lại đi một thời gian muốn cũng khó mà giá lại rẻ bèo

không như dòng sirius

Anh Xuan
Trả lời 13 năm trước

Tauru không hối hận. xăng 55-63Km /1l;

KHông bị làm giá.

Giá phụ tùng Ya cũng rẻ rồi.

Những ai chê Tauru là những người chưa đi nó bao giờ.

mai van minh
Trả lời 13 năm trước

mua wave alpha tha bac lam con wave tau khoang 4 cu con ngon hon. honda bay gio chat luong qua kem, bac khong tin thi muon xe cua ai do di thu xem la biet lien. khong khac gi wave tau. bac cung k nen mua taurus, them vai trieu nua mua con sirius, hoạc la kiem con sirius cũ cung dc. chay suong gap van lan wave alpha. minh dang dung mot con sirius chay duong ha noi 50-60km/l, ngoai ra xe cua Yamaha co do ben hơn han HD, . noi chung tuy cach chay va dieu kien duong xa anh huong lon den muc tieu hao nhien lieu.

minh tri
Trả lời 13 năm trước

di Tau ban khong hoi han dau, Wave re nhung ma may mau ta lam, di chan chet, luc truoc co muon xe cua ban thay khac han so voi Tau cua minh, keu qua troi lun. Tom lai la mua Wave sau nay ban se hoi han.

Trần Hải Như
Trả lời 12 năm trước

Mình vẫn thích dùng hàng của honda hơn, vừa chắc chắn, vừa bền, vừa đỡ tốn xăng, kiểu dáng cũng rất đẹp nữa. Nếu cho mình lựa chọn chắc chắn mình chọn của wave rùi. Chúc bạn có lựa chọn đúng nhất

September
Trả lời 12 năm trước

taurus đi bạn xe này máy bóc đề pa ngon mình thấy trên mấy 4rum về xe thấy người ta tét thằng này đề 3 ngon hơn cả sirus và ex cũng phải dè chừng đó , zí lại vài năm trở lại đây yamaha đang dần thống lĩnh thĩ trường xe máy vn với hàng loạt các mẫu xe đẹp và tốt như ex từ năm 2009 đến nay con này vẫn chưa hề nguội đi chút nào, novou lx, sirus già bình dân chất lượng tốt ..

Đặng Phúc Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Mua Taurus LS 2011 mới đi, giá 16 Tr mà mẫu mã đẹp không chê được. Máy mạnh. chạy êm, rất vững dù ở tốc độ 60 - 70 km/h. Ít tốn xăng (đã test 57 km/lít, xe mình Tau 2011 mới chạy 500 km còn trong thời gian rodai, qua thời gian chạy Rodai đến YMH chỉnh xăng gió lại sẽ ít tốn xăng hơn). Nói chung xe số thì Yamaha có phần nhỉnh hơn Honda VN.

Wave anpha chỉ có đời đầu tiên lốc máy màu đen là ok thôi, những đời sau không thể sánh với Tau.

Vote cho Taurus LS.

NGUYỄN THÁI TOÀN
Trả lời 11 năm trước

dung mua taur xe do la dong xe te nhat cua yamaha. mua sirius ok hon. xang co ko chenh lech nhau bao nhieu gioi lam hon nhau 5 km la cung nhung yamaha manh me mau ma dep