Cho ý kiến về xe của Yamaha vs Honda?

Theo các bác nhận xét thì các bác thích hãng nào hơn. Nhận xét ưu khuyết điểm? Và so sánh Jupiter RC và Future X, Nouvo và Air Blade. Theo em thì em chuộng Jupiter RC 2010 nhất vì kiểu dáng đẹp hơn tất cả những xe của Honda

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Giữa 2 chiếc xe hộp số mình thấy về kiểu dáng thì Jupiter ngon hơn rồi, máy cũng mạnh nữa, Còn Future X thì mình thấy phiên bản mới này nhìn xấu quá bạn ah, nó được cái là có tiết kiệm xăng thôi, mình thì mình chọn Jupiter vừa đẹp lại vừa mạnh

Còn 2 chiếc tay ga. nếu bạn thích tốc độ với "dư tiền" thì chọn Nouvo, về dè 3 thì tuyệt, chạy đã, có điều về sau sẽ hao xăng lắm đấy. Còn Air Blade thì tiết kiệm xăng, kiểu dáng đẹp, hợp với những người có chiều cao trung bình (Nouvo thì mình nghĩ phải cao tầm 1m70 chạy mới được, mình cao 1m70 đứng ko cần nhón chân)

Theo mình thì mình thích Yamaha hơn hjhj ^^ trẻ trung & sang trọng

Còn Honda thì hợp với những người làm ăn, lớn tuổi^^