Có thể mua yamaha nouvo LX trả góp hay không?thủ tục thế nào?

Trả lời 15 năm trước
Được bạn à Nouvo Lx hay Rc đều được, bạn có thể liên hệ đại lý gần nhất của Yamaha hay nếu có thể bạn hãy đến hãng Yamaha mua trả góp sẽ rẻ hơn. bạn muốn mua trả góp chỉ có 1 công ty EASY là làm thủ tục đơn giản nhất nhưng lãi suất cao và điều kiện để bạn tham gia là bạn phải từ 20 tuổi trở lên và 1 giấy CMND và sổ hộ khẩu là được
Lê Đình chương
Trả lời 12 năm trước

Xe nào cũng bán trả góp được bạn à. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bên dưới nhé. Thủ tục thì chỉ cần CMND + Hộ Khẩu + Hóa đơn điện/nước/điện thoại (nếu có).

Và bạn có thể trả trước tối thiểu 20% giá xe nhé. Bạn có thể liên hệ 0918.595.146 để minh tư vấn thêm nhé!