Xe Nouvo đời đầu kêu " xẹt xẹt " rất to ở phía sau nồi. Ai chỉ e cách khắc phục với?

Xe Nouvo của em chạy từ lúc mua tới giờ, chưa làm lần nào bây giờ bắt đầu kêu " xẹt xẹt " rất to ở phía sau nồi . có ai chỉ em cách khắc phục đươc không ạ. em xin cám ơn nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có châm nhớt lap( nhớp hộp số) thường xuyên ko bro?
Nếu không thì chắc lap sau thiếu nhớt nên bị mòn và kiu rẹt rẹt két két kít kít éc éc
Nghe đồn thay bộ láp hết 750k là hết ( chú ý thay nhớt lab thường xuyên nữa )
E biết vậy thôi, ko phải thì anh vào vô chỉ típ ngen
Thân ái và chào tạm biệt

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Hình như bị bố nồi đó bạn.Cái này thay bố 3 càng+chuông mới giá 350K+30K khoan chuông là OK thôi, bảo đảm xe sẽ chạy bắt good