Nouvo có tốn xăng wa ko nhỉ?

trong các hãng xe máy thông dụng thì Yamaha là tốn xăng nhất,iem đang théc méc là con Nouvo ăn bao nhiêu l/100km nhi?có ai biết zả lời giúp iem nhé
Trả lời 16 năm trước
Tay ga thì hao xăng cũng là chuyện bình thường thôi, đi tay ga mà lăn tăn xăng hoài thì làm sao mà chở em đi dạo vòng vòng với tâm trạng thoải mái được....[:D] Với lại chuyện hao xăng cũng fụ thuộc vào cách chạy của mỗi người nữa, tay ga muốn đỡ hao nhất là tốc độ trong khoảng 40 tới <80km/h.
Phạm Văn Công
Trả lời 16 năm trước
hơn 3 Vại bia cho 100 cây nem chua :D
Huynh Vinh Loc
Trả lời 16 năm trước
cac dong Nouvo truoc ti khoang 4l/100km. con nouvo LX co le la it hon, minh chua thu nen chua dam chac chi nghe Yamaha cam ket nhu vay thoi! nhung minh nghi voi dong co lam mat bang dung dich va than thien voi moi truong (EU2) thi chac la cung khong hao xang nhieu lam dau! chuc ban lai xe an toan!