Exciter côn tự động và côn tay nên mua cái nào ?

chuyen la zay` em thich chiec exciter mau` trang tay con nhung em hok piet di xe con tay nge may anh noi di xe con kho khong the lai' xe 1 tai cac anh ai pro xe exciter gjup em zoi' cach chay xe len doc xuong doc' va chay duong truong nua cach bo so con tay va cho em hoi chay xe con tay lạ 1 tay dc hok neu hok dc khi cho ban gai di choi lam` sao ma` nam tay dc huhuhuhuh[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
thanh tú
Trả lời 13 năm trước

nên gõ có dấu nha,khó đọc quá

Việc đi xe côn tay người nào nói không đi dc 1 tay thì chak nguoi đó chưa bao giờ đi xe côn tay.

Xe côn tay exciter nếu bạn chưa biết đi thì số 1 là khó đi nhất,còn các số còn lại thì rất dễ.

giasubk
Trả lời 13 năm trước

bạn di xe 67 chưa ha , nếu bạn di xe 67 thì thấy như nao , thì thay khó hon ex ha

Ngô Hồng Tuấn
Trả lời 13 năm trước

dễ mà bạn, đi côn tay thì số xe là: 1 nhấn xuống, 234 móc lên. khi bắt đầu đi thì bóp côn sát vào, nhả côn từ từ rồi lên ga là chạy được. khi đã đi được rồi thì vô số dễ lắm

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải tự hỏi bản thân bạn là bạn có mê đi xe côn tay ko ?...xin phân tích 1 số ưu và nhược điểm của côn tay và côn tự động

+Côn tay:

1) Ưu điểm:

- Chạy bốc, máy mạnh

- Phong cách, mạnh mẽ, cảm giác khác lạ so với những chiếc tay ga và côn tự động

- Đỡ bị mấy thằng bạn ko biết chạy côn tay mượn xe =>tiết kiệm được xăng, ko gây cảm giác bất an khi người khác điều khiển xe của mình (gây tai nạn, trầy xe....) và tránh được trường hợp mượn rồi 1 đi ko trở lại.

2) Nhược điểm:

- Kẹt xe hơi mỏi tay (chuyện diễn ra thường ngày ở VN)
- Ko thể vừa chạy xe tàn tàn ngắm cảnh vừa nắm tay ghẹ chân dài ngồi sau
- Ko thể vừa chạy vừa nghe DTDD (điều này có khi lại hay, giảm thiểu khả năng gây TNGT và bị hugo hỏi thăm)

+Côn tự động

1)Ưu điểm:

- Ngược lại với những nhược điểm của xe côn tay
- Máy ko bốc = côn tay,chạy ko style và khá bình thường

2)Ưu điểm:

- Dễ điều khiển,có thể cho người trong gia đình mượn xe

......1 vài chia sẻ của mình, có thiếu sót thì ae bổ sung thêm nha. Riêng mình nếu đc chọn thì sẽ chọn xe côn tay và cụ thể là Ex2010 (nếu ex 2011 bán đúng giá thì ưu tiên em này).

Dù côn tay có 1 vài nhược điểm nhưng với người có máu đam mê thì những nhược điểm mình nêu trên chỉ là chuyện nhỏ !

nguyễn ngọc bằng
Trả lời 11 năm trước

anh nào có kinh nghiệm về xe máy cho em hỏi một tí được không ạ: trong 2 loại xe exciter côn tự động và côn tay thì loại xe nào tốt hơn ạ em nghe bạn em nói xe côn tự động bền hơn xe côn tay.. em cũng không biết sao nữa em mong các bác tư vấn dúp em cái ạ: em xin xhaan thành cảm ơn

nguyễn ngọc bằng
Trả lời 11 năm trước

exciter côn tự động và côn tay nên mua cái nào ạ .. mong các bác dúp em cái ạ

hao
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bít thì nên chọn xe côn tự động thì hơn
nếu so sánh ưu nhược điểm thì nhiều lắm bạn có thể lên diễn đàn của yamaha tìm bài,..
mình thấy xe côn tay được cái đề pa thì khỏe và tốc độ tương đối cao hơn côn tự động
nhưng mà đi xe phải co bóp 2 tay, tay bóp côn, tay bóp phanh thì mệt nhất là đi đường thành phố
xe cần được "co bóp" liên tục nếu không sẽ rất nhanh xuống nồi và máy không bền.
dùng côn số tự động thì sử dụng xe được bền hơn.
tóm lại quyết định ở bản thân bạn.
nguyễn hoàng quân
Trả lời 11 năm trước

theo tôi bạn nên chọn côn tự động thì tốt hơn đấy:thứ nhất là bền không phải làm côn nhiều,những lúc thấy em nào xinh xinh ma đi côn tay cứ vê vê lên vừa tốn xăng vưa hại côn,đó là ưu điểm,thứ 2 cũng quan trọng nữa là giá thành nó rẻ hơn nhiều so với côn tay,chúc bạn lựa chọn sáng suốt.

tran hao nam
Trả lời 11 năm trước

xàm như trái tràm, con tự động cùi bắp

thu
Trả lời 10 năm trước

Côn tay là nhất rồi

Ex 5 số khoãn ngày 1/4 mới bán ra thị trường

So sánh thì Ex 5 số hay còn gọi là Exciter T135 ngon hơn
- 2 thắng đĩa trước và sau
- dung tích xi lanh không đổi
- dàn áo to hơn, trông cứng hơn
- xe nặng hơn, tốc độ tối đa lớn hơn
- 5 số nên tỉ số lực sẽ đc chia đều hơn
- Cặp mâm màu xám tro rất đẹp và lạ