Giá xe Air Blade FI THÁI bây giờ là bao nhiêu nhỉ

AE nào biết giá xe Air Blade FI thái bây giờ là bao nhiu hông,địa chỉ mua xe uy tín ngoài Gia Long nữa.Mình đang định mua con màu đen cam .nhờ AE giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Con màu đen cam nhìn hay đó bro! tầm 5 mấy đến dưới 60 chai bao giấy (bữa có hỏi mà không nhớ rõ!)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác hỏi vụ giá AB FI thực sự thì giá chung tổng thể là 62 triệu ,còn số chính xác là dao động từ 61 triệu 600 - 61 triệu 900 , khuyến cáo bác là mấy con này khó trả giá ..., .
Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mới mua cách đây 2 tháng 61,5tr cam đen, các màu khác rẻ hơn 500k

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Mua con này giá mắc là do chịu thuế + tiền chi phí qua tay nhà nhập khẩu, cửa hàng chứ mình thấy cái giá ko đúng với giá trị thật của xe. Khoảng 40tr là vừa, còn con AB VN thì 29tr là ok. Chỉ có Hayate là thấy giá trị đúng với chất lượng chiếc xe nhất.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

MÌNH THÌ TIN TƯởng hàng thái hơn.bằng chứng là chiếc dream thái ông già đang dùng chở sắt mua năm 95 đến giờ chưa làm máy lần nào trong khi ông già dùng để chở hàng nhé.còn hàng Việt Nam khỏi nói mấy Bro cũng biết rồi

than chet
Trả lời 13 năm trước

tôi hõi mua sang nay la 57trieu 500

mua o salon kim hoang gia kiem thong nhat dong nai ne hjjj

nguyễn thị tuyết mai
Trả lời 12 năm trước

Sáng nay tôi mới hỏi giá hiện nay màu cam đen F1 2011 thái là 66.8tr bao giấy tờ toàn bộ

màu khác giá từ 62tr đến >64tr

hàng thái mà nhập nguyên chiếc sẽ có độ bền và xăng ít hơn hàng VN hoặc thái mà VN ráp(của thái mà VN ráp sẽ rẻ hơn khoảng 10tr)

nếu bạn có yêu cầu LH với tôi: 0903 660 840 (mai)

thân mến

nguyễn thị tuyết mai
Trả lời 12 năm trước

hiện nay gần cuối năm nên giá xe tăng cao theo giá vàng và theo thị trường cuối năm( không nhập thêm hàng)

Air blade thái phun 3D giá rất cao ngất ngưỡng 76-78tr(giấy tờ) giá có thể thay đổi theo từng ngày( vì mặt hàng này đang hút hàng)

còn air blade thái thường cũng có giá 71-74tr tùy theo màu.

đây là giá tôi được biết từ 1/11/2011

LH 159 an dương vương

0903660840(mai) tôi không phải là người bán hàng

thân mến

nguyen thi thuy
Trả lời 12 năm trước

hiện tại ab thái thì 60tr bạn ah. còn ab vn thì khoảng 36 tr đó bạn.