Cách xem số khung và số máy của xe SIRIUS?

Em mới làm mất cà vẹt xe, người ta đòi số khung và số máy nhưng em ko biết tìm ở chỗ nào cả, ai biết chỉ hộ em với ạ,
thanks ^^

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Số máy ngay cái cần số bên trái ở dưới, số khung nằm ngay chém bi của cổ xe. Làm sạch số, lấy tờ giấy trắng đặt lên rồi dùng bút chì cà nhẹ, rồi đem tờ giấy đó đi làm

Kien Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Lam sao ma xem so may so khung cua siriusfirc doi 2015 mong ad chi dum em voi a de em lam ca vet a
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Đối với dòng xe này thì số máy ngay cái cần số bên trai ở dưới, số khung năm ngay chém bi của cổ xe ấy bạn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Số máy thì ở ngay cái cần số bên trái ở dưới, số khung bạn tìm ở chém bi của cổ xe. Nếu có thấy được bằng mắt vì nó mờ lắm thì tốt. ko thì lau sạch chỗ đó, lấy tờ giấy đặt lên rồi dùng bút chì cà nhẹ là nó hiện số lên

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Em đã tìm thấy rồi ạ. Em cảm ơn
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

số khung thì bạn xem ở cần số bên trái ý còn số máy thì ở chỗ gần cổ xe đấy

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 3 năm trước

Hic, mình cũng chả biết đâu, bajnmang xe máy ra cửa hàng xe máy để nhân viên chỉ bảo cho nhé!

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
bạn thấy số khung ở chém bi của cổ xe ý bạn
Linh
Trả lời 3 năm trước
số máy thì gần ở chỗ cần số bên dưới còn số khung thì nó nằm ở cổ xe ý bạn