Xe Air blade Hàn Quốc là xe gì? Có tốt ko? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

 |  Xem: 46.078  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 29/05/2010 - 12:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Là xe airblde do Hàn Quốc sx, tốt thì không nói được - chạy một thời gian máy lì và màu sơn củng xuống thê thảm. chẳng biết bạn ở đâu để chỉ chổ mua nhưng nếu ở TP.HCM thì ra phan đăngg lưu rất nhiều.giá xe mới khoảng 18-19t

Ngày gửi: 29/05/2010 - 12:49

Là xe Air Blade do Hàn Quốc sản xuất giống như  Air Blade Thái thì do Thái sản xuất vậy thôi. Theo mình nghĩ ko nên mua Air Blade Hàn Quốc vì ko tốt bằng Air Blade của VN

Ngày gửi: 29/05/2010 - 12:49

Xe air blde hàn quốc do HQ sản xuất, còn nói về chất lượng theo tôi thì không tốt lắm chạy khoảng 02 năm là máy có thể xuống dốc trầm trọng,giá cả khoảng 15-20 triệu đồng. Khuyên bạn không nêm mua nếu bạn có ý định mua khoảng 15-20 triệu nên mua Wave, hOnda, ..

Ngày gửi: 29/05/2010 - 12:50

Làm gì có Honda Air Blade Hàn Quốc. Bạn nghe ai nói zậy?
Đó là Air Blade Trung Quốc đó! Bạn thử nghĩ đi, Hàn Quốc là 1 quốc gia rất phát triển. Hầu hết người dân đi lại bằng ô tô là chính thì thử hỏi làm sao Tập đoàn HONDA lại dám đầu tư sản xuất xe phổ thông (Wave, Future, Air Blade, Click...) để bán ở Hàn Quốc. Ai sẽ mua những chiếc xe phổ thông đó. Nếu có đầu tư sản xuất xe máy ở Hàn Quốc thì HONDA chỉ đầu tư vào sản xuất xe moto GP (xe moto thể thao) thôi.

Để mình định nghĩa rõ cho bạn bạn biết tại sao lại gọi là Air Blade VN, Air Blade Thái Lan và Air Blade Trung Quốc.
Tập đoàn HONDA có trụ sở ở Nhật Bản có rất nhiều công ty con ở khắp thế giới và các nước Đông Nam Á. Và công ty con đó nằm ở quốc gia nào thì tên của công ty sẽ đi kèm với tên quốc gia đó ở phía sau. Ví dụ: HONDA Việt Nam, HONDA Thái Lan, HONDA Malaysia, HONDA Indonesia... Vì vậy, khi bạn nghe xe HONDA Air Blade Thái Lan có nghĩa là do Công ty HONDA Thái Lan sản xuất, chứ ko phải do một công ty nào đó của Thái nhái mẫu Air Blade sản xuất. Chất lượng của các chiếc Air Blade ở các Công ty HONDA trong khu vực Đông Nam Á đều như nhau cả, vì đều do Công ty HONDA Nhật Bản sản xuất.
Còn Air Blade Trung Quốc thì do các Công ty xe máy của Trung Quốc nhái mẫu Air Blade của HONDA để sản xuất ra, nên chất lượng xe rất tệ.

Ngày gửi: 29/05/2010 - 12:51

that la xe ab han quoc co tot ko vay bna minh muon mua mot chiec dedi lai ma nhug ma ko biet sao dau nua hi

Ngày gửi: 02/08/2014 - 22:32

chuẩn  rồi...mình vừa  bị xong  giờ  đau  phèo  muốn  bán  đi  nhưng  ko  ai  mua

Ngày gửi: 10/02/2015 - 13:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Honda Air Blade Thái (Màu Trắng)
Liên hệ gian hàng...
Honda Air Blade FI Magnet Vàng
Liên hệ gian hàng...
Honda Air Blade Thái (Màu Đen)
Liên hệ gian hàng...
Honda Air Blade FI trắng
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)