Thể tích thực bình xăng của honda airblade

có ai đang sử dụng con xe airblade của honda cho em hỏi chính xác nó ăn xăng như thế nào với . thân . [:-P]
AN SINH PEST CONTROL check gia
Trả lời 15 năm trước
Bình xăng của Air Blade được bố trí ở sườn trái của xe, phía trên sàn để chân trái. Nó được mở bởi 1 công tắc ngược với công tắc mở yên và khá tiện lợi khi mua xăng. Dung tích thực của bình xăng là 4,5 lít. Hao phí nhiên liệu ở mức 2,6 - 2,8 lít cho 100km. Mình thấy mức này là bình thường đối với xe tay ga. Hy vọng những thông tin này đủ đáp ứng câu hỏi của bạn! Thân!
Duc Tien
Trả lời 3 năm trước
Xe air blade của mình đến nay đi 10 năm rồi.. xăng ăn khoảng 2,1~~2,2 l/100km thui ạ
thuỳ vân
Trả lời 15 năm trước
hiện có 2 loại đỡ ăn xăng hơn AB đấy...honda click (1,8lít/100cây) với suzuki hayate (2,2 lít/100cây) đó. Mà dáng thỳ ko bằng AB roài :D.
z0nz0n
Trả lời 15 năm trước
sao em thấy ở trang wed của honda ghi là bình xăng 4l thì em tưởng ăn hết 4l/100km chứ ạ
Phạm Văn Công
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]el_njn0[/b] sao em thấy ở trang wed của honda ghi là bình xăng 4l thì em tưởng ăn hết 4l/100km chứ ạ[/quote] 4lít/100km để mà vỡ mặt àh bạn, Nouvo hơn 3lít/100km đã méo mặt lắm rồi
Trần Thế Sự
Trả lời 15 năm trước
AB ăn xăng là ít so với các loại xe tay ga khác, khoảng 2,6l/ 100 Km. Còn làm quái gì có chuyện Click 1,8 l như bác gì nói nhề - cùng 1 động cơ với Air Blade. Cả Hayate nữa, 2,3l là lượng tiêu hao do Suzuki công bố. Đem cho bố chạy không lên 3 l là ít.
Hung Nguyen Quoc
Trả lời 15 năm trước
Dung tích bình xăng của AirBlade là 4 lít. mức tiêu hao nhiên liệu của Air và Click như nhau. Theo nhà sản xuất đưa ra 2 lít /100km nhưng với điều kiện đường xá tốt tốc độ đều v v... Còn đi trong nội thành thì phải tầm 2.5 đến 2,7 lít / 100km
Lê trung Kiên
Trả lời 10 năm trước

Các bác xem bảng thống kê ở đây:

http://thanhgiamotor.com/vi/bai-viet/28/92/binh-xang-xe-may-cua-ban-co-dung-tich-bao-nhieu.html

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Đối với dung tích bình xăng thì là 4l còn khi xe chày tiêu hao năng lượng khoảng 2,2 đến 2,6l /100km ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Dung tích tầm 2,2 đến 2,6 nha bạn, đi khoang 100km ok

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Xe này bây h còn ai đi nữa k nhỉ, mik hiện vẫn còn con xe đời này bình xe 2,2 l thì phải ae ạ