Xin cho biết giá mới chính thức của Honda Lead là bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Honda Việt Nam công bố giá mới cho Lead

Thêm một số màu mới, chiếc xe tay ga dành cho nữ của liên doanh Nhật Bản tăng thêm 1 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Honda Việt Nam giữ các màu ánh vàng (màu sắc sơn có thể thay đổi dưới các góc nhìn khác nhau), trắng và đỏ. Những màu mới được thêm là bạc, vàng và nâu, vốn được áp dụng trên dòng SH 125/150 lắp ráp trong nước.

Màu nâu trên Lead mới được lấy từ dòng Honda SH lắp ráp trong  nước.
Màu nâu trên Lead mới được lấy từ Honda SH lắp ráp trong nước.

Kể từ ngày 7/5, Lead phiên bản 2010 giới thiệu ra thị trường thông qua hệ thống HEAD trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất 32.490.000 đồng đối với màu ánh vàng và 31.990.000 đồng cho các màu còn lại. Tất cả các mức giá trên đều đã bao gồm thuế GTGT.

Honda trình làng Lead từ tháng 12/2008, sau một thời gian dài để chiếc xe nhập khẩu từ Trung Quốc SCR chiếm thị phần ở phân khúc xe ga cho nữ tầm 30 triệu đồng.

Theo VnExpress