Cho mình hỏi mua xe SYM Shark ở đâu giá rẻ nhất, và Airblade? có nên mua SYM Shark?

Mình muốn mua xe SYM Shark, nhưng không biết chất lượng có ổn không? và airblade thì mua ở đâu giá rẻ?

lovelife
Trả lời 13 năm trước

Test xe shark

-Lần 1, chạy trong thành phố, hay bị kẹt xe, chạy 5 ngày thì đo được trung bình 31,8km/l
-Lần 2, cũng chạy trong thành phố nhưng chạy đường dài nhiều hơn (qua Phú Mỹ Hưng) thì đo được 32,7km/l.

Xe của mình đã chạy được 5.000km và bảo trì, bảo dưỡng, thay nhớt đầy đủ và đúng hạn.

Bác nào có Shark thì cùng trao đổi thông tin nào.

Hiện nay, Shark đã có thể lên 150cc với giá tương đối phải chăng (<2tr), bác nào dũng cảm xung phong thử nghiệm trước rồi cho anh em biết ý kiến luôn.

Nếu thích honda mà chịu được làm giá thì mua honda cho tiết kiệm xăng bạn ạ