Đánh giá chất lượng xe máy thương hiệu Kymco? Ai đi rồi cho biết ý kiến nhá?

Có bác nào đi xe của Kymco chưa? giá thì ko phải nói rồi nhưng e muốn hỏi chất lượng nó ra sao? độ bền của động cơ, của dàn nhựa và sơn thì thế nào ạ? mà mấy e như candy4u 110 hay like 125 hay jockey 125 quảng cáo đi 100km v=45km/h mất có 1.5l đúng ko mấy pro? ai đi rồi cho a e biết ý kiến nhé!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

- Mấy nước châu Âu cũng thấy Kymco thò chân vào được, hay hãng này chê thị trường VN cạnh tranh không lại mấy đại gia có tiếng từ xưa nay? Kiểu dáng thì đúng là không phù hợp với thị hiếu dân VN mình thiệt, còn máy móc theo cá nhân thì có vẻ ngang với SYM vì cùng xuất xứ từ Đài Loan mà!

- Nghe nói Kymco rất có tiếng nhưng ko bán đc ở VN, lý do theo bản thân nghĩ cái tên của nó "quá tàu" nên người ta nghe cũng dội, ra đường hiếm lắm mới thấy 1 chiếc Kymco. Giá Kymco cũng ko rẻ đâu, cũng tầm 20-30tr

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Kymco chạy rất bền chạy cỡ 100k km là bình thường. tuy nhiên thết kế ko sắc sảo lắm nên chưa ăn khách, linh kiện hầu như giống SYM và giống Honda. tiết kiệm xăng thì cũng có nhưng ko như quảng cáo đã xe ga thì 36km/l la ok ròai. co mẫu super8 đẹp lắm mà ko đem vào vn

mấy chiếc khác mình không biết nhưng riêng chiếc jockey 125 thì vừa bền, vừa êm lại rất ít hao xăng, bà chị mình có 1 chiếc, chạy cảm giác còn em hơn cả chiếc Click của Honda, xăng lại ít hao hơn

Nguyễn Liên
Trả lời 10 năm trước

many của kymco thì m.n thấy thế nào ạ, e đang tính mua mà băn khoăn quá, vì kymco ko được ưa chuộng ở vn m

Nguyễn Hà Uyên
Trả lời 10 năm trước

Kymco toàn con to to nhờ, chẳng thấy con nào dáng chất chất 1 tý @@