Honda Wave RSX có giá bao nhiêu vậy các bác?

Tình hình là em sắp mua 1 con Wave RSX mới ra các bác có thể júp em cho em bít giá cả bao luôn giấy tờ là bao nhiêu không ạ? nơi nào bán với giá phải chăng? chứ bay giờ ra mấy tiệm HEAD cua HONDA no hét giá trên trời không à các bác. giúp em với nhen? Em ở TP HCM
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết là từ 22-24 triệu. nhưng mình nghĩ với giá như vậy thì bạn lên tham khảo Jupiter của Yamaha, tuy ăn xăng hơn nhưng bù lại thì đẹp hơn, khỏe hơn. xe Wave RSX mới tuy có vẻ bốc nhưng chỉ là từ 0-80km/h bốc thôi còn lại để đạt >100 thì... . có thể 24 hay 30tr thì nó vẫn chỉ là cái .... WAVE

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

19.5 TRIỆU LÀ GIÁ CHƯA CÓ GIẤY TỜ, BẠN LO XONG THU TỤC CŨNG GẦN 20,5 TRIỆU ĐÓ BẠN
BẠN CHỌN XE ĐÓ LÀ SÁNG SUỐT ĐÓ, KIỂU DÁNG ĐẸP, BỀN VÀ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU NỮA VÀ GIÁ THÌ CŨNG PHẢI CHĂNG