Cảm nhận sau 1 thời gian chạy Exciter 2010?

Xe mình 2010 vang đen, máy rất nóng dù chạy vài km, chạy nhanh kêu lè xè, chay chậm hú ù ù, tăng ga kêu lôc cộc, nóng máy ì thấy ớn, vít ga mãi chẳng lên, đi 1 ng thì đỡ, đi 2 ng la po tay, y như ai ở phía sau rị xe lại.hết nói ex côn tay luôn. sản phẩm ngày càng xuống cấp. giờ mới hiểu tại sao cái j cũng tăng giá gấp 2-3-4 lần mà xe máy ko tăng giá.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bình tĩnh, bảo dưỡng lần mấy rồi bạn? Dù gì thì cũng đã mua xe rồi. Không đến nỗi nào đâu.
Xe của mình bớt kêu cộc cộc sau lần bảo dưỡng thứ nhất. Chắc do nhớt xe dành cho giai đoạn roda lỏng hơn nên tiếng cộc cộc ở nồi xe lớn hơn.
Trong thời gian chạy roda mà bạn nôn nóng vít ga, đi tốc độ cao thì không tốt cho máy đâu. Tôi hiểu được cảm giác đi một con xe phân khối khá nhất trong các dòng xe số ở VN hiện nay mà cứ để các đàn em qua mặt ào ào là như thế nào. Nhưng, thôi, sau khi roda xong rồi hãy tính.

Chúc vui

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Gì mà nóng kinh khủng thế bạn, xe mình GP 2010 nè chạy êm ru, chạy liên tục 2 tiếng mà chạm tay vào máy cũng được

Đình Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Bác ni chạy xe chuối quá, bác ngồi sau đưa em chạy cho hê hê. Em cũng đang chạy một em như bác đấy. Bác bán EX mua mio đi nhé, chở 2 đề pa bốc đúng ý bác lun.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

chắc là vua vận tốc nhỏ số lớn