Wave RSX mới của Honda chất lượng thế nào?

[blue]http://www.honda.com.vn/WaveRSX/?id=1[/blue] em thấy con này cũng hay hay, đang dịnh làm 1 con. Ban nãy vừa chạy ra hỏi thi đưọc biết giá xe phanh đĩa (nan hoa) là 16.7 còn đúc là 18.3 em thấy vân cao hơn so với giá trên website, bác nào biết chỗ bán rẻ hơn ko? Và chất lượng của xe này thế nào?
Trang
Trả lời 16 năm trước
Nó cũng như RS thôi khác mỗi cái vành đúc, cái ốp bô, cái vỏ mặt trước thôi máy móc vãn thế
desight
Trả lời 16 năm trước
Từ 5.4.2008, Honda Việt Nam đưa ra thị trường hai mẫu xe Wave RSX và Wave RSV với thiết kế thể thao, góc cạnh. Honda Wave RSX với thiết kế theo hình chữ "V" cá tính cho phần đầu xe và yếm (bửng) xe. Đèn xi-nhan trước được ốp ngay trên mặt nạ trước, tách rời với cụm đèn pha tạo nên một thiết kế góc cạnh, không giống các thiết kế đã có trước đây; bình điện (ăc quy) khô không cần bảo dưỡng định kỳ. Giá bán lẻ đề xuất của Wave RSX bánh mâm là 17,9 triệu đồng (gồm thuế GTGT); bánh căm là 15,9 triệu đồng (gồm thuế GTGT). Xe Wave RSV mang tên biểu tượng đội đua Honda Moto GP Repsol, có giá bán lẻ là 18,3 triệu đồng (gồm thuế GTGT).
Trả lời 16 năm trước
này you..của hàng you hỏi là rẻ nhất rồi đó..của hàng nào vậy..nhắn tên cho tôi được ko?tôi đang đi lùng nè...cám ơn nha ! 01222046373
Nguyễn Travel
Trả lời 16 năm trước
Mua nó cũng đc đó bác!
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Em tổng hợp các nhận xét của mấy bác bên bikervietnam nhé [quote]Máy thì dòng Wave S, ko bàn. Dàn mũ thì hãng nó có bán, việc gì phải lo, hư thì vào mua thôi. Thích thì mua, chứ ae trên này đã mấy ng` đi mà biết. Cá nhân mình đi thì thấy bình thường. Với chừng đó tiền thì ko nên đòi hỏi gì thêm.[/quote] [quote]Nói cách khách quan là con này có kiểu dáng đc sản xuát cho giới trẻ, mà giới trẻ có khi nào chịu đi từ từ đâu toàn tẹt ga với máy có 100cc thì giá như vậy khá chát, nếu máy wave kia cùng bộ khung thì mua dàn áo lên còn rẽ hơn nhiều [/quote] [quote]Sai lầm của Honda VN là tung mẫu xe X này ra wá chậm so với mấy hãng nhái trong nước khác(các pác nhầm là China nhưng giờ China nhập hiếm lắm,nếu có cũng ngang giá hoặc cao hơn xe VN chẳng hạn như SCR),có lẽ là vướng bản quyền từ Honda Thailand nên như vậy hoặc do chính sách nhai đi nhai lại mấy con Wave của Honda VN dài dòng quá. Với giá cao hơn Sirius thì có lẽ ko xứng đáng lắm,muốn tiết kiệm thì mua con Wave model cũ rồi lên dàn áo vẫn còn dư tiền làm C-X-N chạy đua với Sirius! Xin cám ơn quý khán thính giả![/quote] [quote]Hé hé, bác Honda nhà mình bị lộ kiểu dáng trước khi xuất xưởng các bác ạ SiamMotor tung ra thị trường trước Honda những 15 ngày đấy. Đồng nghiệp tôi có 1 bác đã khuân em Repsol về, chạy thử thấy chẳng khác RSV mình mới bán đi gì cả, cái Pô trông thể thao thế mà nổ cứ pẹt pẹt, lại khổ anh em phải thay pô. Cảm nhận ban đầu là bình mới rượu vẫn cũ, nói cách khác là Honda đã độ lại dàn áo cho mấy em Wave[/quote] Xem kết quả thăm dò: Với kiểu dáng, giá tiền... của Wave RSX bạn sẽ mua: Wave RSX (Honda) 143 người ---- 40.51% Sirius (Yamaha) 132 người ----- 37.39% Smash (Suzuki) 25 người ------ 7.08% Loại khác... 53 người --------15.01% Số người bỏ phiếu thăm dò: 353.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
À mua xe hạt dẻ bác liên hệ với bác Emoto trong này nhé Vào gian hàng của bác ấy hình như là vatgia.com/emoto
Lê Lâm
Trả lời 16 năm trước
cái này vừa ra thì tôi tậu ngay một con rồi,RSX xanh đậm đen, nói chung là kiểu dáng tốt, tôi ấn tượng nhất với tiếng nổ của nó. quá hay......tuy nhiên yếm nhỏ nên đi trời mưa thì,.......đem hai cái nilon đi nếu đeo giày nhé.với số tiền đó thì RSX là phù hợp và là sự lựa chọn hoàn hảo.nói giá tham khảo là 15T9 nhưng mà trên thị trường thì giá là 16T5(khi tôi mua).nếu mua ở Vĩnh Phúc thì chắc là rẻ hơn một vài trăm.hy vọng ý kiến của tôi sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn......
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
hôm chưa mua xe rsx thì mình nhìn chẳng mấy cảm tình gì với nó cả nhưng khi thức mắt nhìn thì kết lun, chất lượng thì mình ko rõ thế nào nhưng nghe tiếng nổ thì đúng chất thể thao, mỗi tội đi trời mưa thì chắc chỉ còn nước co chân lên mà đi vì yếm có như không hehe[:x]
Phan Quang Hai
Trả lời 15 năm trước
honda thì có gì phải lăn tăng nữa.
Lê Lâm
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]NgocStar[/b] hôm chưa mua xe rsx thì mình nhìn chẳng mấy cảm tình gì với nó cả nhưng khi thức mắt nhìn thì kết lun, chất lượng thì mình ko rõ thế nào nhưng nghe tiếng nổ thì đúng chất thể thao, mỗi tội đi trời mưa thì chắc chỉ còn nước co chân lên mà đi vì yếm có như không hehe[:x][/quote] bác này nói rất chuẩn.hehe.mang theo vài cái túi nilon để đeo........chân khi trời mưa nhé.nhưng nó vẫn là sự lựa chọn số 1.