Thi sát hạch bằng lái ô tô B2 được thi lại mấy lần, và đề pa lên dốc thì thao tác nào là chuẩn nhất ạ ??

Chu Bá Tú
Trả lời 16 năm trước
Mình mới thấy gọi là đề 3 lên dốc còn đề pa thì chưa nghe thấy bao giờ. Hic...Theo mình thao tác chính xác nhất đó là: cho xe lăn bánh dừng đúng vạch, kéo phanh tay. Sau đó chân ga và chân côn cần phải phải hợp nhịp nhàng. Chân ga nhấn đến khoảng số 2 trên mặt đồng hồ, chân côn nới lỏng ra khi nào thấy xe khực khực như muốn lăn bánh thì nhả phanh tay xuống, xe sẽ tự đi qua dốc. Chúc bạn thành công và sớm có bằng lái.
Trả lời 16 năm trước
thi lại 2 lần . bác ơi ! bác học chưa . qua chỗ em mà đăng ký học thi đảm bảo đỗ luôn ko phải lo thi lại bao nhiêu lần nhé ! bác vào link đọc tham khảo thêm nhé ! liên hệ em 0915 900 141 chưa bao giờ tắt máy ko tin mời bác thử ==>>http://ddck.freeforums.org/bng-li-xe-cc-loi-y-1-t15.html chúc bác sớm có bằng !
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Đi hình muốn tốt,phải đi được bằng chân côn,chủ yếu là chân côn,ra vào có cảm giác, bài 1 lên một phát bật xi nhan phải,nghe hiệu lệnh "đi tiếp"tắt ngay xi nhan,côn ra ga vào một ít xe qua bài ngay tránh lỗi thời gian. bài 2, tuỳ bãi thi nó có viên gạch để mình căn ngang vai,cái này khi tập cứ bảo mấy bác bảo hiểm tay lái chỉ cho ít tiểu xảo đảm bảo qua một mất điểm nào bài 3 nên đề pa bằng phanh chân,giúp không lóng ngóng khi chết máy,và mất thời gian.điểm dừng lại ở bài 3 thường ở hốc cửa xe,khi từ bài 2 sang bài 3 nhả hết côn cho nó tự bò lên(thường các bác sợ chết máy thêm ga nó vọt quá vạch,teo luôn)nghiêng người mà ngắm điểm dừng.đến nơi dừng phải nhanh thao tác côn phanh dừng lại(côn trước) Thao tác vọt dốc,đầu tiên cả hai chân đều đạp côn fanh sát ván(ko cần kéo fanh tay)tử từ thật chậm nhả chân côn,chú ý cảm nhận động cơ.Khi nó rùng rùng xe,nhấc mũi chân phải sang cần đạp ga,ga vào một phân xe qua dốc ngay(ko ga quá mạnh kim vòng tua chạm số 4 là teo đấy) Chỉ cần ba bài đầu vượt qua thì yên tâm đi các bài còn lại Bác lùi chuồng cho phép tiến lùi thoải mái,kinh nghiệm của tôi thì khi cho xe vuông góc với cửa chuồng,cho xe chạy thật chậm(càng chậm càng ăn tiền)khi vai mình ngang cửa chuồng hết lái,nhìn gương thấy bánh sau bên lái cách cửa chuồng 40 phân,trả thẳng lái,sau đó bám lái trái vào,xe được chạm vào vạch mờ thứ 2,khi thân xe song song với cạnh chuồng nhanh tay thẳng lái.từ từ tiến vào khi có nhạc hiệu thì côn fanh dừng lại.Chú ý khi ra thì vai phải vượt qua đường kẻ mờ mới hết lái,chống chẹt vạch bánh sau. Chúc các bác thành công với bài xa hình.Còn bài đường trường thì phụ thuộc vào thái độ của bác với giáo viên sát hạch
vietnam
Trả lời 16 năm trước
QUY TRÌNH VÀ CÁCH CHẤM ĐIỂM XE CHÍP TRONG SÁT HẠCH LÁI XE HẠNG B2 - C ________o O o________ 1- Bật đèn xi nhan trái tại nơi xuất phát, khi nhận được tín hiệu từ phòng điều khiển vào trong xe phát lệnh xuất phát: - Khi vượt qua vạch xuất phát không bật đèn xi nhan hoặc sau khi vượt qua vạch xuất phát qua 5 m không tắt đèn xi nhan sẽ bị trừ 5 điểm. - Nếu quá 20 giây xe không vượt qua vạch xuất phát sẽ bị trừ 5 điểm. - Nếu quá 30 giây xe không vượt qua vạch xuất phát sẽ bị loại. 2- Tiếp tục bài thi nhường đường cho người đi bộ: - Dừng xa vạch, dừng chạm vạch, không dừng xe sẽ bị trừ 5 điểm. 3- Tiếp tục bài thi dừng xe trên dốc (trên cầu): - Dừng xe xa vạch bị trừ 5 điểm. - Xe tuột dốc 50 cm sẽ bị loại. - Trong khoảng cách dừng mà không dừng sẽ bị loại. - Sau khi dừng quá 30 giây mà xe không vượt qua dốc sẽ bị loại. 4- Tiếp tục bài thi vệt bánh xe đường vuông góc có quy định thời gian: - Xe không nhận được tín hiệu cảm biến bắt đầu vào đường vệt bánh xe đường vuông góc sẽ bị loại do đi không đúng quy định. - Mỗi lần chạm vạch sẽ bị trừ 5 điểm. - Quá thời gian 2 phút sẽ trừ 5 điểm. 5- Tiếp tục bài thi đi thẳng qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông: - Xe dừng xa vạch sẽ bị trừ 5 điểm, dừng chạm vạch sẽ bị trừ 5 điểm. - Xe vượt đèn đỏ sẽ bị trừ 10 điểm, khi đèn xanh bật sáng không qua được ngã tư sẽ trừ 5 điểm. 6- Tiếp tục bài thi đường vòng quanh co có quy định thời gian: - Mỗi lần chạm vạch sẽ bị trừ 5 điểm, quá thời gian 2 phút trừ 5 điểm. - Đường vòng quanh co sẽ kiểm tra xe không đúng hạng xẽ trừ 5 điểm. 7- Tiếp tục bài thi đi thẳng qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông: - Xe dừng xa vạch sẽ bị trừ 5 điểm, dừng chạm vạch sẽ bị trừ 5 điểm. - Xe vượt đèn đỏ sẽ bị trừ 10 điểm, khi đèn xanh bật sáng không qua được ngã tư sẽ trừ 5 điểm. 8- Tiếp tục bài thi cho xe vào nơi đỗ, (gara) có quy định thời gian: - Mỗi lần chạm vạch sẽ bị trừ 5 điểm, quá thời gian 2 phút sẽ trừ 5 điểm. - Khi lùi xe khi chưa có lệnh kiểm tra mà kết thúc bài thị đỗ xe sẽ bị trừ 5 điểm. - Bài thi cho xe vào sân đỗ sẽ kiểm tra xe không đúng hạng sẽ bị loại. 9- Tiếp tục bài thi đi ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông, rẽ trái qua đường ray (sắt): - Không bật xi nhan, bật đèn xi nhan sai sẽ bị trừ 5 điểm. - Xe dừng xa vạch, chạm vạch sẽ trừ 5 điểm. - Xe vượt đèn đỏ sẽ bị trừ 10 điểm, khi đèn xanh sáng không qua được ngã tư sẽ trừ 5 điểm. 10- Tiếp bài thi cho xe vượt đường ray xe lửa không rào chắn: - Xe dừng xa vạch, chạm vạch, không dừng ở vạch sẽ bị trừ 5 điểm. 11- Tiếp tục bài thi thay đổi số, tăng, giảm số trên đường: - Tăng số ở vạch số 1 có biển bắt đầu tăng số, khi nghe tín hiệu tăng số. + Đối với hạng xe B tăng số 1 lên 2 ( Giảm tốc độ trên 24 Km/h ) + Đối với hạng xe C tăng số 2 lên 3 ( Giảm tốc độ trên 20 Km/h ) - Nếu xe không thay đổi số đúng quy định sẽ bị trừ 5 điểm. 12- Tình huống nguy hiểm có thể gặp trước hoặc sau khi kết thúc ở các bài thi, xe sẽ gặp 1 trong 14 bài thi nơi xảy ra tình huống nguy hiểm: - Sau khi gặp tình huống nguy hiểm xảy ra không dừng xe được, không bật đèn ưu tiên, khi hết tình huống nguy hiểm không tắt đèn ưu tiên mà cho xe chạy tiếp tục bài thi sẽ bị trừ 10 điểm. 13- Tiếp tục bài thi qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông, rẽ phải về kết thúc: - Không bật đèn xi nhan, bật đèn xi nhan sai trừ 5 điểm. - Xe dừng xa vạch, dừng chạm vạch bị trừ 5 điểm, vượt đèn đỏ bị trừ 10 điểm. - Khi đèn xanh sáng xe không qua được ngã tư bị trừ 5 điểm. 14- Tiếp tục kêt sthúc bài thi: - Không bật đèn xi nhan, bật đèn xi nhan sai trừ 5 điểm. - Khi chưa hoàn thành bài thi kết thúc nếu quá thời gian quy định của tổng thời gian thi thì cứ 3 giây trừ 1 điểm. - Sau khi qua vach kết thúc, nếu tổng số điểm 80 trở lên;  BẠN ĐÃ ĐẠT. - 79 điểm trở xuống bạn sẽ không đạt. + Hạng B 20 phút - 24 Km/h. + Hạng C 25 phút - 20 Km/h. 15- Các lỗi trong quá trình sát hạch sẽ bị trừ điểm: - Mỗi lần tắt máy sẽ bị trừ 5 điểm. - Mỗi lần vượt quá tốc độ động cơ sẽ bị trừ 5 điểm. - Không thắt dây an toàn sẽ bị trừ 5 điểm. - Khoảng cách tại mỗi điểm dừng không quá 50 cm P/s: Tâm lý thoải mái là 50% thắng rồi bác ạ
nguyen the thinh
Trả lời 14 năm trước
không hạn chế bao nhiêu lần, đề pa lên dốc thao tác chuẩn nhất là côn ra ga vào
nông ngọc biển
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của c_con_zip
Đi hình muốn tốt,phải đi được bằng chân côn,chủ yếu là chân côn,ra vào có cảm giác,
bài 1 lên một phát bật xi nhan phải,nghe hiệu lệnh "đi tiếp"tắt ngay xi nhan,côn ra ga vào một ít xe qua bài ngay
bạn ơi..nhầm rồi.phải xi nhan trái chứ..xi nhan phải để đi lên.."vỉa hè" àh.....
Hoang Nguyen Duc
Trả lời 13 năm trước

http://sathachlaixe.vn/huong-dan-thi-sa-hinh-truc-tuyen

Các bác vào đây xem video hướng dẫn thi sa hình trực tuyến nè

Đào Duy Ty
Trả lời 12 năm trước

Ở day hoc tot lam do ba kon! nho phone cho minh de co hoc phi tot nhat va dich vu tot nhat nha!

Han hanh duoc phuc vu ba kon.

" NGHĨ VỀ EM A VỮNG VÀNG TAY LÁI - NGHĨ VỀ MẸ ANH NHÈ NHẸ TAY GA "

DUY TY - 0945393239

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Không thích ai cứ coppy bài ở đâu vào, chủ topic hỏi gì trả lời nấy, chỉ hỏi bài thi lên dốc mà đưa hết bài thi vào.

Trở lại chủ đề.

Được thi sát hạch mấy lần?

Được thi vô hạn lần (ở tỉnh mình thế, ko phủ nhận lời các bác), khi nào bạn thi đậu hoặc đóng tiền hết nổi rồi bỏ cuộc.

Còn chỉ giới hạn trong 2 lần thi đó là thi tốt nghiệp.

Bí quyết thi bài dừng xe ngang dốc, do ông thầy mình chỉ thế này.

Dừng xe ngang vai với cây cột có sẵn trên cầu (tỉ lệ thành công cao), kéo thắng tay, sau khi nghe "tén ten" thì đạp ga lên cho đến khi đồng hồ tua máy lên đến 2, nhả Con cho tua máy xuống đến 1, vậy là đảm bảo xe đi lên khi bạn thả thắng tay xuống.

Cứ làm như mình nói, chắc chắn không bị tuột.

Nguyễn Đình Nhật
Trả lời 11 năm trước

Thi lại dc 2 lần đó bạn. Mỗi lần tốn 600k đấy. Mà bạn ngại gì việc thi lại chứ. Qua bên mình đăng ký học đi. Miễn phí thi lại cho bạn luôn nhé . Trung Tâm mình tỷ lệ đậu bên mình luôn đạt 99% lại còn bao thi lại thì.....Khỏi phải lo.

vào website thao khảo thêm nha bạn. Chúc bạn may mắn. http://banglaioto.com.vn/