Lexam mới mua về chạy rodai bao lâu?

Cho em hỏi cái: Lúc mới mua về bác cho chạy rodai bao lâu. Tại vì lúc mua về em ko chay rodai nên ko biết, mà xe bác 1 lít đi đc bao nhiêu km đấy?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
"Chạy rodai bao lâu?" cái này tui không hiểu à nha. Bi h không phải để xe 1 chỗ, dựng chân chống giữa xong rồi bật máy cho nó chạy không tải như hồi xưa à nha.(hồi xưa cái đấy gọi là rodai). Bi h chỉ việc chạy rà máy trong khoảng 500 hoặc 1000km đầu thôi(không chạy quá 40km/h, lên ga từ từ, không kẹp 3 kẹp 4), sau đó thay dầu là hết rodai. Ăn xăng khoảng...... không rõ [:D] nhưng 50.000đ xăng A92 đi được khoảng 120km