Đánh giá chất lượng xe JUPITER RC 2010 mới ra?

Xe này chính thức xuất hiện từ 1/1/2010, chất lượng có tốt ko nhỉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]JUPITER RC 2010 chính thức xuất hiện[/b] Kế thừa những công nghệ và DNA (zen di truyền) tinh túy từ đội đua của Yamaha trong những giải đua MotoGP đỉnh cao thế giới, Jupiter RC thể thao phiên bản 2010 đã có mặt tại các đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc từ ngày 1/1/2010. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động, yêu thời trang, say mê tốc độ. [gallery]/18/xkv1262675119.gif[/gallery] Với sự trau truốt từng chi tiết ngoại thất và những nỗ lực tạo nên sức mạnh động cơ, Jupiter RC phiên bản 2010 mang đến một cảm giác kiêu hãnh cho người điểu khiển trên mọi nẻo đường. [gallery]/18/lne1262675141.gif[/gallery] [gallery]/18/coj1262675179.gif[/gallery] [gallery]/18/doj1262675193.gif[/gallery] [gallery]/18/hdp1262675206.gif[/gallery] [gallery]/18/bmw1262675221.gif[/gallery] Hãy trải nghiệm tốc độ cùng Jupiter RC 2010 !
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 14 năm trước
Thiết kế vẫn thật tinh tế! Tuy nhiên m thực sự ưa thích nếu Ju 2k10 mạnh hơn.(ít ra cũng phải hơn anh bạn già Ju V chứ)....Mong là Max Speed đc khoảng 110 .....Tiết kiệm-thân thiện-bền bỉ-tối ưu đi kèm hạn chế tôc độ
fellit
Trả lời 14 năm trước
Đẹp...! ...nhưng máy thì phải kiểm chứng...Ya là ông vua về mẫu mã 2010 Ya có nhiều xe thật...kỳ vọng đạt được sự hoàn hảo
BB
Trả lời 14 năm trước
Ok.Chất lượng của Ju thì khỏi phải bàn.Mình cũng đi ju.nói tóm lại là ko hề hối hận[:D]
Le van Tuan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]rey619[/b] Ok.Chất lượng của Ju thì khỏi phải bàn.Mình cũng đi ju.nói tóm lại là ko hề hối hận[:D][/quote] Ông này chuyên PR cho Ja. Như thế là không công bằng. Phải đánh giá khách quan bạn à.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Trong đêm hội Yamaha Festival tổ chức tại triển lãm Giảng Võ vào ngày 31/12/2009, Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe Jupiter phiên bản 2010 hoàn toàn mới với nhiều cải tiến rõ rệt. Dựa trên định hướng phát triển “Xe số thể thao cao cấp”, Yamaha đã phát triển kiểu dáng Jupiter RC 2010 quyến rũ hơn, hướng đến tính công nghệ cao và sự sang trọng. Về thiết kế ngoại thất, Jupiter RC 2010 được chú trọng đến hai đặc tính “Thể thao và Sang trọng”. Bề mặt phong phú với các đường nét tinh tế có tính liên kết, nhằm mang lại cảm giác mạnh mẽ, tốc độ. Phần mặt trước được thiết kế kiểu 2 mắt, là nét nhận dạng đặc trưng của Yamaha. Các hệ thống đèn khác được bố trí theo không gian 3 chiều, đồng hồ công-tơ-mét 3D có độ tương phản cao. Nhờ đó mà hệ thống đèn và công-tơ-mét trở nên thật tinh tế. Thế hệ Jupiter & Gravita mới này được cải tiến với nhiều tính năng mới. Động cơ được trang bị dung tích 115cc - vì thế khả năng vận hành được tăng lên rõ rệt. Khung sườn mới cũng có độ cứng cao hơn và khoang chứa đồ có dung tích lơn hơn. Đồng thời, Jupiter được trang bị thêm hệ thống còi đôi và nắp khóa chống trộm. Riêng đối mới phiên bản Jupiter RC thế hệ mới, Yamaha trang bị thêm đèn chiếu sang cho hệ thống công tắc trên tay lái và khoang chứa đồ. [b]Giá Jupiter mới phiên bản 2010 là 22,2 triệu (vành nan hoa – thắng cơ), 23,6 triệu (vành nan hoa – thắng đĩa) và 26 triệu (vành đúc – thắng đĩa).[/b] Cá nhân mình thấy giá ổn. Dàn ngoài đẹp, có có thêm cốp hơi hướng thiết kế hơi giống Taurus nhìn chung là ổn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]JUPITER RC 2010 chính thức xuất hiện[/b] Kế thừa những công nghệ và DNA (zen di truyền) tinh túy từ đội đua của Yamaha trong những giải đua MotoGP đỉnh cao thế giới, Jupiter RC thể thao phiên bản 2010 đã có mặt tại các đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc từ ngày 1/1/2010. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động, yêu thời trang, say mê tốc độ. Với sự trau truốt từng chi tiết ngoại thất và những nỗ lực tạo nên sức mạnh động cơ, Jupiter RC phiên bản 2010 mang đến một cảm giác kiêu hãnh cho người điểu khiển trên mọi nẻo đường. [gallery]/18/xrj1263004727.jpg[/gallery] Một trong các điểm nổi bật của sản phẩm này là công nghệ đèn LED. Công nghệ tân tiến này được sử dụng cho mặt đồng hồ, hệ thống công tắc, hệ thống đèn hậu tăng tính thể thao cho Juptier RC. [gallery]/18/xyb1263004727.jpg[/gallery] [gallery]/18/gfj1263004728.jpg[/gallery] [gallery]/18/sde1263004728.jpg[/gallery] Ngăn chứa đồ rộng rãi được trang bị đèn chiếu sáng và nắp bảo vệ chống trộm rất tiện lợi và dễ sử dụng ngay cả vào ban đêm. [gallery]/18/sno1263004728.jpg[/gallery] Tay nắm có logo Yamaha cùng các hoa văn khắc nổi tạo điểm nhấn hiện đại, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trước đó. [gallery]/18/dbm1263004736.jpg[/gallery] Kiểu dáng thể thao của vành đúc kết hợp với phanh đĩa trước với thiết kế đặc biệt như những dòng xe thể thao nổi tiếng của Yamaha (Floating Disk) cùng bộ gác chân hiện đại làm tăng sự mạnh mẽ và độ an toàn tối đa cho người sử dụng. [gallery]/18/gpd1263004736.jpg[/gallery] [gallery]/18/sbs1263004736.jpg[/gallery] [gallery]/18/dqu1263004736.jpg[/gallery] Giảm xóc sau được trang bị hộp dầu hỗ trợ giúp xe vận hạnh êm ái, giữ được tính ổn định khi cua quẹo. [gallery]/18/yud1263004736.jpg[/gallery] Jupiter RC 2010 có 4 màu vàng, trắng, đỏ, đen với giá bán lẻ đề xuất 26.000.000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT) [gallery]/18/xxs1263004744.jpg[/gallery] [gallery]/18/pmy1263004744.jpg[/gallery] [gallery]/18/ugb1263004751.jpg[/gallery] [gallery]/18/gwb1263004751.jpg[/gallery] Hãy trải nghiệm tốc độ cùng Jupiter RC 2010 !
Hai Lua
Trả lời 14 năm trước
Mới ra lò mà hỏi chất lượng có tốt ko thì sao mừ trả lời dc bạn.phải chờ xem phản ứng của người tiêu dùng đã.
truong ngoc san
Trả lời 14 năm trước
Ai biết giá của con RC này không? Liệu con này có bị đội giá như HD không nhỉ?
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Tuannet[/b] [quote]Từ bài viết của [b]rey619[/b] Ok.Chất lượng của Ju thì khỏi phải bàn.Mình cũng đi ju.nói tóm lại là ko hề hối hận[:D][/quote] Ông này chuyên PR cho Ja. Như thế là không công bằng. Phải đánh giá khách quan bạn à.[/quote]Ko phải PR mà đó là sự thật bạn ah.CHỉ có những nguời bảo thủ như bạn mới bị bọn Head thu tiền ngu thui.Nếu là HD Nhật như ngày xưa tôi sẽ mua còn HD bây giờ thì sao?Nhà tôi có cả HD và Ya nên tôi biết&cả bạn bè tôi cũng có nhận xét như tôi.Sao bạn ko thử nghĩ xe máy ko phải chỉ là HD đi.nói như bạn thì ở Thái bọn nó chuộng Ya hơn là bọn nó ngu hết ah?XL bạn nhé.xe HD Thái chất lựong như vậy mà còn ko đuợc bọn Thái chuộng là bạn đủ hiểu rồi chứ gì.Lần sau đừng chỉ trích ngừoi khác mà nên xem mình đi