Nên mua Sirius RL hay RC ?

Đang phân vân ko biết nên mua Sỉius RC hay RL nữa. Hình như RC đẹp hơn nhưng mắc hơn RL 1.1tr. Các bác tư vấn hộ với
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Khác có cái tem thôi có gì đâu phải nghĩ ngợi nhỉ .Vấn đề là mình thích cái nào hơn thôi chứ đều là Sirius hết cả mà
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Si R sporty đi bạn tem màu vàng, đỏ, đen thêm đôi mâm là ngầu lắm,mình ko thik RC và RL , nhìn ảnh con RC trên web thì đẹp nhưng ở ngoài xấu quá.
le thu
Trả lời 14 năm trước
[):D(]Côn tay là gì vậy ? ambrayage tay là gì ? côn tay là đóng ngắt li hợp bằng tay, cái càng xe bên trái ( tay thắng bên trái ) dùng để đóng ngắt li hợp,các dòng xe thể thao đều dùng côn tay, côn tay còn gọi là ambrayage tay ,vì hiệu suất cao và tốc độ nên dòng xe côn tay được dùng trong tất cả các giải đua trên thế giới, ngay cả việt nam, loại xe này có rất nhiều ưu điểm và lợi ích kinh tế. Ưu điểm: +đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng +tiết kiệm xăng thêm 20km/1lít +tăng tốc nhanh và tốc độ tối đa tăng thêm 30km khi làm côn tay +vô số rất nhẹ và trả số rất nhanh chỉ mất 1s để trả số 4 về mo +rất nam tính và mạnh mẻ +lội nước ko tắt máy +chỉ cần một cái bóp côn thì tốc độ từ 60km lên 100km +chuyên dụng để đi xa +cánh đàn ông rất thích loại xe này. Làm côn tay (ambrayage tay) cho xe côn tự động :wave ,future,dream,jupiter,sirius,taurus,exciter,revo,viva….Anh em nào có nhu cầu thì liên hệ số dt: 01689910535 khánh p7, q10, hcm,có xe cho anh em text thử thích thì làm. Ưu điểm khi làm côn tay (embrayage): đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng ,tiết kiệm xăng hơn,vô số nhẹ,trả số nhanh,máy bền hơn vì khi bóp côn, li hợp giải phóng máy được nghỉ,tăng tốc nhanh mạnh,chuyên dùng để đua, bốc đầu,khi muốn về lại côn tự đọng (zin) thì rất dể. Đợt này chổ làm giảm giá từ 8 trăm đến 1,5 triệu đồ nhật chính hảng honda, yamaha,suzuki,đồ thay anh em có thể lấy về.bảo hành bố nồi vỉnh viển cho anh em Liên hệ wa dt: 01689910535 hoặc yahoo:thienkhanhbk
Bàn phím laptop
Trả lời 12 năm trước

K mua cái nào hết ! bạn nên mua laptop đi ! đó là một giải pháp hợp lý nhất !

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx