So sánh giữa Hayate (Suzuki) và Joyride (SYM) có FI nên chọn mua xe nào

Các bác cho ý kiến về so sánh giữa con Hayate (Su) & con Joyride (SYM) giúp em nhé : [gallery]/11/mee1256371724.jpg[/gallery] [gallery]/11/byq1256371723.jpg[/gallery] [gallery]/11/ths1256371722.jpg[/gallery] [gallery]/11/pcr1256371720.jpg[/gallery] [gallery]/11/qgb1256371767.jpg[/gallery] [gallery]/11/xil1256371717.jpg[/gallery] Em thấy 2 con này gần ngang cơ đấy . Em cao 1m73 Nặng 64 kg đi chiếc nào hợp nhỉ ( Cao nhưng hơi ốm)
Bình yên
Trả lời 14 năm trước
Hum nay chạy ngang qua Cửa Hàng 3S BÍCH NƯƠNG trên đường QUANG TRUNG _ GÒ VẤP thấy con JOYRIDE trưng trên cửa hàng nên làm liều vào xin chụp vào pô post lên cho anh em xem và bình luận nhen . Cái giá con này 32.5 chai bao luôn giấy tờ . BÂy giờ mấy bác chém thoải mái nhé . [gallery]/2/coe1256373066.jpg[/gallery] [gallery]/2/rqh1256373068.jpg[/gallery] [gallery]/2/ijl1256373069.jpg[/gallery] [gallery]/2/zoo1256373071.jpg[/gallery] [gallery]/2/zwz1256373072.jpg[/gallery] [gallery]/2/rke1256373046.jpg[/gallery] [gallery]/2/obj1256373045.jpg[/gallery] [gallery]/2/chh1256373043.jpg[/gallery] [gallery]/2/daw1256373039.jpg[/gallery] [gallery]/2/nny1256373041.jpg[/gallery] Cá nhân em cho là nó thô lắm không đẹp [:(]
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Nếu là 26 T thì có lẽ cạnh tranh được với AB FI .Còn 29 T5 thì cũng không rẻ , thà mua Nouvo 110 hoặc Hayate cho chắc cú vì các em này đã có thời gian thử thạ́ch .Nouvo mạnh mẻ ,trẻ trung hơi hao xăng nhưng mạnh,độ máy được. Hayate 125 chắc chắn mạnh hơn ,cũng không hao xăng hơn bao nhiêu nhưng là sản phẩm của Nhật, thuộc chiếu trên. Người nào gan thì cứ chơi đại một em ,nhưng không nên mua giá cao ,lỗ càng thêm lỗ
Ice creams
Trả lời 14 năm trước
CHả bjk ý mọi ng thía nào, chứ e thì cực ghét Hay. Thèn anh e có 1 chiếc màu xanh, đi xấu mù trời mù đất, chả có tí tẹo gì nổi bật, con gái nữ tính còn chê. Joy nhìn hơi thô nhưng có chất thể thao, con trai cao cao như bác đi khá hơn đấy. Chọn joy!
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Joyride thấy cũng được đấy chứ. Hum qua thấy 1 con chạy ngoài đường, phải công nhận là tiếng máy của nó êm thật (nhỏ và êm hơn AB). Còn cảm giác lái và tiêu hao nhiên liệu thì không bít. Hayate tiếng máy khá to nên nhiều người cho rằng Hayate yếu. Dòng Suziki máy kêu to là bình thường mà. Hao nhiên liệu khoảng 2,5-2,8l/100km
XUANDIEN
Trả lời 14 năm trước
Mình đi con Joyride duoc tháng rui.Về khả năng ăn xăng thì hơn hẳn Hayate nhiều .Khả tăng tăng tốc cũng không kém AB đâu.Bạn mình đi xe Hayate thì khỏe đấy nhưng khả năng bốc cũng như leo dốc khôn bằng JR đâu.Hayate chỉ tối ưu khi chạy đường trường thôi.Nếu vận tốc dưới 40 thì ăn xăng nhiều lắm.JR thì khoảng 38 - 40 Km/lit chay thành phố.it den đỏ
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(][green]Nên chọn joyride.Xe này dáng lùn mà cốp thì siêu bé.bất tiện Nha^m ah.Nguoi yêu tui đi AB nè.Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia[/green]
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] [):D(][):D(][):D(][green]Nên chọn joyride.Xe này dáng lùn mà cốp thì siêu bé.bất tiện Nha^m ah.Nguoi yêu tui đi AB nè.Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia[/green][/quote]Nói thì hay lắm.vậy đem Joy ra kéo với mấy thằng LX hay Hay đi.Chỉ có nước hít khói thôi nhé.SYM từ trước đến giờ sao bằng được Su hay YA.Bạn thử đi hỏi đi
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[:x][:x][:x][size_4]Mình chỉ đánh giá theo cảm nhận của mình thoy,Cốp xe SYM to hơn HAYATE nhìu nên để 2 mũ bảo hiểm tiện hơn, Xe mà đi cứ vit lên để cho xe khác hít bụi thì chẳng mấy mà tã,huống hồ trong TP thi vit nhiều hại xe chứ hay ho gì. Nói chung là tùy nhu cầu sử dụng mà chọn xe thix hợp cho mình.Nếu chỉ vì Nouvo vit khỏe thì phải chịu 1 khoản $ Xăng đáng kể hơn nhiều,Hayate thì dáng xấu.lùn ko đẹp bằng JOY màu nâu dáng cao hơn[/size_4]
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[:x][:x][:x][size_4]Mình chỉ đánh giá theo cảm nhận của mình thoy,Cốp xe SYM to hơn HAYATE nhìu nên để 2 mũ bảo hiểm tiện hơn, Xe mà đi cứ vit lên để cho xe khác hít bụi thì chẳng mấy mà tã,huống hồ trong TP thi vit nhiều hại xe chứ hay ho gì. Nói chung là tùy nhu cầu sử dụng mà chọn xe thix hợp cho mình.Nếu chỉ vì Nouvo vit khỏe thì phải chịu 1 khoản $ Xăng đáng kể hơn nhiều,Hayate thì dáng xấu.lùn ko đẹp bằng JOY màu nâu dáng cao hơn[/size_4] [:-P][:-P][quote]Từ bài viết của [b]rey619[/b] [quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] [):D(][):D(][):D(][green]Nên chọn joyride.Xe này dáng lùn mà cốp thì siêu bé.bất tiện Nha^m ah.Nguoi yêu tui đi AB nè.Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia[/green][/quote]Nói thì hay lắm.vậy đem Joy ra kéo với mấy thằng LX hay Hay đi.Chỉ có nước hít khói thôi nhé.SYM từ trước đến giờ sao bằng được Su hay YA.Bạn thử đi hỏi đi[/quote]
le thu
Trả lời 14 năm trước
Lên côn tay (ambrayage tay) cho xe côn tự động :wave ,future,dream,jupiter,sirius,taurus….Anh em nào có nhu cầu thì liên hê số dt:01689910535 khánh q10, hcm,có xe cho anh em text thử thích thì làm. Có 2 loại cho anh em lựa chọn: +loại 1 dừng xe đèn đỏ còn số ko bóp côn (ambrayage) thì tắt máy .loại này chuyên dụng để đua.bốc đầu. +Loại 2: dừng đèn đỏ còn số ko tắt máy ko cần bóp côn (ambrayage),rất tiện dụng Ưu điểm khi làm côn tay (embrayage): đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng ,tiết kiệm xăng hơn,máy bền hơn vì khi bóp côn, li hợp giải phóng máy được nghỉ,khi muốn về lại côn tụ đọng thì rất dể. Đợt này chổ làm giảm giá, từ 1triệu 2 đến 1 triệu 5đồ nhật chính hảng honda, yamaha,suzuki,đồ thay anh em có thể lấy về. Liên hệ wa yahoo:thienkhanhbk