Muốn mua xe HONDA custom 125

mình muốn mua con custom 125 xịn nghe đâu cũng 55-60tr gi đó nhưng ko biet xem xe như thế nào cho chính xác,vì nghe nói xe sàng, xe lên nhiều lắm.Nghe đâu CB,CD gì mà lên là giống y chang hà,nghe cũng sợ lắm nên bạn nào có kinh nghiệm về xe này chỉ dùm mình với,cảm ơn nhiều. Mình đang ở TPHCM nếu mua xe custom thi nên tìm ở đâu?
khuu hai anh
Trả lời 14 năm trước
Nho tho quen xem thoi ban oi. Co 1 xe dep o so 10A Tran Phu Q5. DT 0903147778
Cường Trần
Trả lời 3 năm trước

Ra chỗ Thưởng môtô đường Phạm văn Đồng , Thủ đức ,Sài gòn. Hoặc 77 Hoàng văn thụ,Sài gòn là có hết. Tra google map để đi.