Vấn đề của IC Wave 100S?

Các bác oi cho mình hỏi cái. vấn đề là con Wave100s của mình lắp IC xịn là bị lên ga kêu bụp bụp. đi thì bị giật xe, nói chung là không thể đi được. Nhưng cứ lắp IC tàu vào lại bình thường. Xe mình đi gần 4vạn rùi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
_ Wave 100S Thái phải ko bạn IC xịn mà bạn nói là IC gì ??? hàng độ hay IC zin IC zin thì ko có chuyện lên ga kiu bụp bụp đc, vì bạn đi từ lúc mua xe mà _ Tốt nhất là đi IC zin của Wave 100S, IC vớ vẩn khác gắn vào đi ko = đâu và nhớ canh chỉnh lại xăng gió nhá, gắn IC ko canh chỉnh lại đi ko ngon là đúng