Nạp điện của Atila vừa mới thay đã hết điện, sao lại thế hả các bác??

Các bác cho em hỏi tí : Con Atila của con vợ em dạo này thế nào í, vừa mới thay cái nạp ( 250k) đi được có khoảng 1 tháng thế mà sáng nay ra nó lại không có tí ti điện nào cả, không biết là bị cái gì ( tối qua vợ em nó vẫn đi và đề được) Bác nào biết bảo em với nhé ( nếu được thì cả địa chỉ tin cậy nữa ạ vì em đếch tin cài thằng lần trước thay cái nạp nữa) Cám ơn các bác trước nhé[@};-]
Trả lời 16 năm trước
Có thể bạn thay phải cái nạp điện rởm rồi, bạn nên quay lại và đổi cái khác.