Nên chọn Future hay RSX hả các bác?

Hiện tại mình đang phân vân không biết chọn xe Future hay RSX
Đọc trên mạng thì thấy nhiều khen và nhiều người chê lên chẳng biết thế nào.

Mọi người tư vấn cho mình với.
Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Vote Future FI,động cơ 125 mạnh mẽ,êm ái, kiểu dáng cũng đẹp hơn và cứng cáp hơn RSX.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nếu chạy trong thành thị thì rsx
Đường trường future

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Nhưng tiếng máy của Future 125 hú quá.Theo mình thì xe số bt Honda thì nên chơi 110 cm3 như RSX hoặc Blade.Còn nếu là mình thì sẽ mua Sirius RC mặc dù là fan Honda.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

25 vs 110 khá là khác nhau đấy. Có dk thì cứ future thôi.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

2 con xe 2 phân khúc mà bác. Nhìn đơn giản,trưởng thành(và hay đi đường trường) có đủ tiền mua fu. Còn muốn tiết kiệm thì wave

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Mua fu đi bác, con fu chạy đường trường nhẹ lắm. chạy phố siêng trả số xíu cũng ok. FU cảm giác lái vs tư thế ngồi ngon hơn nhiều. xe cũng cứng hơn

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Nội thành thì rsx ngon hơn. Đường trường thì fu ngon nhất. Đã từng chạy em nó rồi nên biết. Tuỳ nhu cầu và mục đích sử dụng của bác thôi. Và chi phí nó cũng khác

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Nhà có 2 chiếc này. Fu đi rất êm bước số dài....miên man. Fu cực êm khi qua ổ gà. Rsx bốc, bước số ngắn, lười trả số cũng ổn,,,xe ngắn nên sốc

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

2 xe 2 phân phúc, 2 giá tiền chênh nhau, nên nếu bác ko nói rõ tiêu chí, điều kiện đường đi là gì thì mình vote còn đắt tiền hơn :p:p

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Future nha bác. Bản bxc cũng không cao giá hơn Rsx Fi bao nhiêu đâu.
Cảm giác lái Future ngon hơn RSX nhiều. Đi Fu mà chịu về số sẽ không yếu đâu. Dòng BXC hay Fi đều tiết kiệm xăng nhé.