Mazda 626 đời 2003 giá 350 triệu đồng mua được không?

Tôi định lấy chiếc Mazda 626 trên nhưng còn băn khoăn hình như xe Mazda không được ưa chuộng. Xe có ưu nhược điểm gì và giá có hợp lý không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Ban không nên mua quá đắt, tôi đồng ý là dòng xe Mazda rất tốt, máy móc ổn định, ít hỏng vặt. Nhưng với số tiền đó bạn có thể mua đươc xe Mazda 3 rồi, hình thức đẹp hơn và đẳng cấp cũng hơn hẳn. Tôi mói mua được 01 cái Mazda6 đời 2003 2.0 với giá 380 Tr thôi. Theo tôi sau 01/05 giá xe còn rẻ nhiều, dòng xe này bây giơ mất giá vì ..... Chúc Anh có quyết định đúng.
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Mazda 626 đời 2003 giá 350 triệu đồng quá đắt, nếu không muốn nói là giá trên trời. Với 350tr đồng thì bạn hoàn toàn có những sự lựa chọn tốt hơn với những dòng xe như Vios, Yaris, Kia Morning, Hyundai Getz ... hay cao hơn 1 tý là Kia Forte [ tất nhiên là xe mới 100%] mà chất lượng, tiện nghi không kém Mazda 626 đời 2003 này
biet roi
Trả lời 15 năm trước
Đồng ý là không nên mua Mazda 626 đời 2003 giá 350tr vì giá hơi cao. Nhưng như góp ý của anh Tuan Thanh là thêm 20tr nữa mua được Camry 2.4 đời 2003 là hoàn toàn vô lý. Camry 2.4 đời 2003 giá cũng phải 29.000-30.000 USD chứ ko có giá như anh Tuan Thanh tư vấn. Với giá 370tr như anh Tuan Thanh góp ý thì chỉ mua được Camry 99-2000. Vài lời góp ý đến anh!
roi biet
Trả lời 15 năm trước
Không nên mua M626/2003 vì: 1. Xét về tình trạng kỹ thuật chiếc xe thì vì đã qua 6 năm sử dụng nên nó chắc chắn không còn được tốt nữa. Giai đoạn sau này là giai đoạn mà thường xuyên xẩy ra hỏng hóc nhất vì tất các chi tiết đã đến ngưỡng hư hỏng, nhất là các chi tiết chịu mài mòn. 2. Xét về hình thức thì mẫu xe này quá bình thường, không mấy ấn tượng ngay cả khi nó mới ra đời. 3. Xét về "đẳng cấp" hay "độ oai" thì ngồi trên chiếc xe này có lẽ chẳng "oai" gì hơn những chiếc xe bình dân mới coóng khác khi Kia morning, Hyundai Getz,... 4. Xét về giá cả thì... cũng kha khá tiền đấy. Thế thì tại sao anh (chị) không lựa chọn lấy một chiếc tầm tiền đó trong số các dòng xe bình dân hạng nhỏ nhỉ?
lu mo
Trả lời 15 năm trước
Đầu năm ngoái, bạn tôi muốn nhượng lại cho tôi, Mazda 626 đời 2003, 250 triệu, màu đen. Fiờ chắc cỡ hơn 200 triệu thôi. Với số tiền 350 triệu, bạn dư sức mua Mazda 6 2.3L, số tự động, đời 2004.
biet rui
Trả lời 15 năm trước
Với số tiền đó, bạn không nên mua 626, nếu thêm một chút nữa bạn có thể chọn được Mazda 3 đời 2004-2005 hoặc Focus 2.0 AT, 2 loại này chạy được lắm, hơn hẳn 626.
gfhfghgg
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi bạn không nên mua xe nay. Giá quá cao. Nếu cũng số tiền như trên bạn có thể thêm 20 triệu nữa là mua được hẳn Camry 2.4 đời 2003 số sàn đèn bixenon rồi. Chúc bạn mua được xe như ban mong muốn.
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua một chiếc xe mazda 626 cũ với giá là 350 triệu là quá đắt, cách đây 3 năm tôi đã mua với giá cái giá này, đến bây giờ thì chắc chắn sẽ giảm hơn rất nhiều, theo tôi với giá tầm 250 triệu là hợp lý
phuong trinh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Nếu bạn có 350 triệu, theo tôi bạn nên kiếm một chiếc xe mới đi, vì xe Mazda 626 đời 2003 chất lượng không còn được tốt đâu, ngoài ra giá 350T thì mắc quá, gần 20K USD rồi, với số tiền đó bạn có thể trả trước để mua trả góp một chiếc xe mới , chẳng hạn như Kia Cerato mới. Bạn có thể tham khảo mẫu xe mới này ở đây: http://vnexpress.net/GL/Oto-Xe-may/2009/04/3BA0E0DA