Honda Civic đời 2008 giá 410 triệu có đắt?

Tôi có người quen bán lại chiếc Honda Civic 1.8 số tự động đời 2008 đã chạy 60.000 km, xin hỏi giá 410 triệu nên mua?

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Mức giá chung hiện nay đời 2008 : 1.8 MT là 380 tr , 1.8 AT 400 - 410 tr . Tùy chất xe nữa . Nhận định chung : Sedan hạng C có 2 hãng : Ford và Honda đáng đồng tiền bát gạo , đầm chắc , bền , đặc biệt giá rất hợp lý . Cùng đời Altis bạn phải thêm 200 tr , nhưng chất của nó thua 2 con trên , hơn nhau ở cái logo trong tâm trí dân mình đã làm thay đổi giá trị thực của các hãng xe khác .

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Ông anh họ có con Civic 2010 đẹp leng keng, chạy 60k, năn nỉ hoài mà không bán trả ông 600t mà ko bán. Trường hợp bạn tuỳ vào giá trị còn lại của xe và giá trị người chủ

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Ngon đó bạn! Nhưng đời 2008 đến giờ mà chạy 60.000 thì hơi khó tin.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Giá hợp lý mua luôn nếu là xe người quen chưa bị tai nạn. Nếu không mua sang tay cho tôi tôi trả thêm 10 triệu

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Giá này là quá hợp lý cho một chiếc xe Nhật, chạy lành tiết kiệm và ít hỏng vặt. Chạy mới 6v trên thị trường chắc phải tầm 450-480tr!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

AT mà giá này thì phải xem lại, trừ phi người quen vừa bán vừa cho, người đểu bán cho xe đã bơi lội hoặc boxing, nếu không thì còn mỗi một câu là người bán không biết gì vì giá này ... quá rẻ

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Thích là nhích thôi! Nếu là mình thì mua các dòng xe mới, vay thêm 20-30%!