Honda Civic đời 2008 giá 480 triệu có đắt không?

Chào các bạn, tôi muốn mua 1 chiếc xe trong tầm 500 triệu để phục vụ công việc. Có người bạn muốn để lại cho tôi chiếc Honda Civic đời 2008 với giá 480 triệu,

Xe đã đi 7 vạn km, hình thức còn 80%, chạy thử máy khá êm, xin hỏi giá 480 triệu có nên mua lại không?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tuy xe đời 2008 hơi sâu nhưng nó vẫn đập chết ăn thịt bọn avante, cruze, k3 đời 2013~2014 lòe loẹt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn ko nói rõ là AT hay MT nếu AT 2.0 máy còn ngon, không lội nước thì 460 là OK, còn 1.8 trở xuống + MT thì 420 là chuẩn. Civic ít hỏng vặt đi cũng OK

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mỗi người 1 suy nghĩ và cảm nhận còn tôi cho rằng phiên bản Civic vẫn đẹp và ấn tượng hơn City. Còn em này giá cũng giao động từ 450- 500tr tùy thuộc vào giao diện và vùng miền...
Tôi ủng hộ bạn em này...

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tôi bán Civic 1.8AT đời 2010 là 450tr ai mua không. Xe gia đình.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn phải nói rõ là civic 2008 loại phiên bản nào? 1.8MT, 1.8AT hay 2.0AT thì mọi người mới tư vấn được.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Mình mới mua civic 2008 AT 2.0 giá 450tr mới 80% đi được 5 vạn cây của gd đi ít và giữ xe rất kĩ. Hiện mình chạy thấy rất ok tuy nó có một vài nhược điểm như là: đầu xe hơi dài khi cua khó quan sát hết dễ va chạm. Tiếng máy ồn và rung so với các xe dòng đời mới. Ưu điểm là ghế ngồi rất thoải mái,xe chạy chắc và nhẹ nên bây giờ mình không hối hận khi đã mua xe này. Còn bạn tùy vậy.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Quá chat nếu là 1.8MT. Xe này thời điểm đấy xong xuôi chỉ khoảng 550-570tr. Sau 8 năm mà vẫn 480 triệu thì giữ giá còn hơn Toy. Theo tôi không nên bỏ từng đấy tiền ra để rước em này.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Civic 2.0 AT, không ngập nước, không tai nạn nặng,máy móc chưa mở, đi 150.00km đổ lại thì giá khoảng 450-500 là hợp lý cứ thế mà mua. xe này đi cảm giác tốt nhất phân khúc,tăng tốc tốt nhất, lịch lãm nhất, nội thất bên nhất. Hơi ồn, bạn nên thay vỏ mềm hơn đỡ rất được nhiều.