Ở Sài gòn có chỗ nào chuyên làm xi, mạ, bọc cho ô tô không?

Em cần bọc lưới tản nhiệt inox sáng loáng cho con gentra ,sửa lại tí xíu thêm 1 thanh nữa vào cho giống BMW ,các bác cho e hỏi ở sài gòn chỗ nào chuyên làm xi, mạ, bọc gì cũng dc hết. àh ,các bác cho e hỏi luôn muốn xi inox sáng cho mâm xe thì làm ở đâu ?tốn hết bao nhiêu? thanks
Trả lời 15 năm trước
Cái dàn trước thì ko ý kiến nhưng Mâm thì bác ra Lý Thái Tổ đổi hoặc mua bộ mâm Inox mà thay vào chứ ai mang mâm có sẵn đi mạ Inox đâu bác. Hàng mạ Inox ko rẻ nha .
 Xi Mạ Phú Xuân
Trả lời 1 năm trước
Xi mạ bạn tham khảo bên mình nhé
zalo 0904.752.419
https://www.facebook.com/Ximaphuxuan.tphcm/