Nên mua Mercedes E240 hay Ford Mondeo?

Ngân sách chỉ có 280 triệu xin hỏi nên mua Mercedes E240 đười 2000 chạy được 150.000 km hay Ford Mondeo đời 2004 chạy 100.000 km.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Với tầm tiền đấy thì tôi khuyên bạn là tránh thật xa hai chiếc xe trên không thì bạn sẽ quá khổ vì nó đấy!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đi Mondeo 2004, xe đầm, nội thất đẹp, vào cua rất chắc chắn, bám đường. Thi thoảng hỏng vặt do tuổi đã cao. Nội thành 13L, đường trường 10-11L. Không so sánh với các loại xe hạng C vì Mondeo là xe hạng D.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nói không với cả 2 chiếc này.
1 xe ford mới hơn nhưng cũng 1 giáp rồi. :))
2 cả 2 xe đều khó rất khó chăm sóc.
Mình khuyên bạn nên mua ford laser. Thân ái.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền đó bạn không mua cả 02 con trên nhé, thứ nhất: đời sâu quá...có nhiều chi tiết, phụ tùng cần thay thế;
Thứ 2: con mông đau uống bia dữ lắm, nếu nhà bạn không có cấy xăng thì đừng nghĩ đến. Còn còn Mec cũng thế, đời sâu..chi phí bào dưỡng lớn.
Bạn nên nghĩ đến các con đời cao hơn như Ford Laser đời 2004-2005 chẳng hạn, xe lành, đi lợi xăng, dễ sửa chữa thay thế, bán lại cũng rất nhanh. Laser đi có khi còn đẹp hơn mấy con kia.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Mua con nào thì bạn cũng nên đầu tư xây thêm 1 cây xăng nữa.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn quên ngay con Mẹc này đi vì không đủ tiền nuôi nó với mỗi năm mất khoảng 60-100 triệu vào tu bổ đâu vì nó phải thay hết mọi thứ rồi, còn con Mondeo đời 2004, thì thuộc dòng xe qúa là cũ kỹ, đi rất ổn, ăn xăng như nước lã, và rất hay trục trặc về hệ thống Điện, sao bạn không nghĩ tới Vios đời 2008, hoặc Atisl 2005 và chỉ thêm 20-30 triệu nữa thôi mà không phải sửa chữa , thay thế gì cả mà rất tiết kiệm nhiên liệu.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền đó mua con vios e đời 2001, vios thiết kế riêng cho các nước đang phát triển nên độ bền rất cao (bằng chứng là taxi chạy hàng triệu km cũng không hỏng hóc gì mấy), và rất tiết kiệm xăng, mua 2 xe trên giống rước của nợ vào người, hỏng hóc thường xuyên uống xăng kinh khủng

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Đương nhiên là nên chọn Mondeo rồi bạn : Đời cao hơn , đồ thay thế rẻ hơn , ít hỏng nghiêm trọng hơn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua 2 em này chỉ rướt họa vào thân, Mer chi phí sửa rất cao, Ford Mon đời này uống xăng như tây uống bia. Theo tôi bạn nên tích lủy chút nửa làm em Vios cho an lành nếu mê quá thì Morning 209-210 phù hợp với số tiền này.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Tôi nghĩ là cả hai đều có thể. Còn một lựa chọn cho bạn nữa: Crown đời 93-96, tùy xe- có thể sửa sang lại đôi chút cho bắt mắt (sơn, đèn đóm...), giá sửa chữa, thay thế phụ tùng rẻ, tiêu thụ nhiên liệu hơi cao (2.4 khoảng 7-10l; 3.0 khoảng 10-13l, nhưng cảm giác ngồi xe Crown rất hay (nhất là bản 3.0, đặc biệt phom xe rất đẹp) và chạy cả năm chả thấy hỏng gì, chắc 5-10 nữa năm thì sửa chữa, thay thế là điều đương nhiên