Nên mua Ford Mondeo 2007 với giá bao nhiêu?

Các bạn cho mình hỏi, ông chú mình đang bán Ford Mondeo 2007 với giá 300 triệu thì có thể mua được không nhỉ?

Giá này có chát quá không ạ?

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể mua được, nhưng quan trọng là có ai bán với giá đó không. Thực tế, với 300 tr, nếu may lắm thì bạn tìm được con Mondeo đời 2005 (đèn 2 sọc) mà ai đó vì cần tiền hoặc đổi xe mới nên bán rẽ, hoặc là xe có 1 ít trục trặc, chứ nếu xe còn tốt thì ít nhất cũng từ 330-350 tr (đăng trên các trang mua bán xe), vì dòng xe này thuộc hàng đẳng cấp, hạng D như Camry, mà hiện nay Camry đời 2005 AT thì giá rẽ nhất cũng trên 600 tr. Với 300 tr, mình thấy khả năng chỉ mua được các xe còn tốt khác như Lancer Gala AT hoặc Ford Laser AT 2003-2004 (tùy tình trạng xe) hoặc ráng thêm vài chục tr nữa tìm con Ford Focus 2005 AT.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Gom được có 300 triệu mà chơi xe sang thế, mua xe này thì trong túi lúc nào cũng phải có sẵn 100 triệu nữa hãy mua.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Nếu Ford Mondeo còn tốt thì với 300 triệu của bạn chỉ mua được tầm đời 2003÷2004 thôi. Mondeo 2007 còn tốt phải trên 400 triệu.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Chỉ mua được Mondeo 2005 trở vè trước thôi. Với tầm tiền này thì không xe nào hơn được nó cả. Chúc bạn vui

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Với giá này bạn có thể mua Mondeo đời 2005-2006 vẫn còn sử dụng tốt. Tuy nhiên cần xem xe kỹ !

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó e mua laser 2005 ,số sàn,mua xe cũ k nên mua số tự động.hộp số tự động thường sau 200 ngàn km hay bị trễ,do li hợp mau hỏng.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Nói chung là không nên mua, 300 củ sẽ không nói lên được điều gì,đam mê vẫn là đam mê thôi, xe ở việt nam mình đẳng cấp nhất thế giới, với tầm tiền 300tr nếu giá xe bằng giá mỹ thì ôi thật là tuyệt vời biết bao

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Khoảng đó thôi e nhưng a khuyên nếu thích Ford cũ thì nên tìm chiếc Lazer đời 2005 -06 mà mua. Sẽ ổn hơn. Hoặc thêm tí nữa chuyển sang Escape từ đời 2009 trở lại đây.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn vét cạn tiền để mua, tôi khuyên bạn không nên mua Ford vì phụ tùng cả cụm và rất mắc. Chưa kể đến việc Modeo từng bị lỗi hộp số và chi phí thay thế rất cao (khoảng trên dưới 4000$).
Bạn nên nhắm tới các con lành tính hơn như mazda 3, 6 2004; Ford Laser 2004; Camry 2000; Altis 2004; .

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

300 tr dư mua 1 ford mondeo ,nhưng có thể thiếu tiền để mở 1 cây xăng bên cạnh.Thân