500 triệu nên mua sedan cũ nào?

Xin hỏi trong khoảng 500 triệu tôi nên chọn Chevrolet Cruze LS 2014 hay Ford Focus 1.8 AT

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Focus 2011 là chiếc xe tốt và an toàn nhất phân khúc.

http://www.vatgia.com/home/focus+2011.spvg

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Focus, xe Mỹ khung gầm, option OK. 500m có thể tìm được xe đời 2011.
Cruze LS là xe logo Mỹ ruột Nam Triều Tiên máy 1.6 yếu so với xác xe.
Nên lấy Focus.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bác chịu khó tìm hiểu 2 động cơ GM Family I, GM Family II, và xe Cruze nhập hàn ngon & an toàn hơn xe lắp ráp nhiều cụ à :'(

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

500tr thêm 15tr nữa làm em Crzuze LT 2016 chạy cho ngon. Đại lí chevrolet đang km giảm giá đấy