400 - 430 triệu nên mua dòng sedan cũ nào?

Em muốn mua một chiếc sedan để đi làm hàng ngày và thỉnh thoảng về quê.

Em đang phân vân giữa Lacetti CDX 2009 - 2010, Civic 2007 hoặc Fiesta 2011. Ưu tiên xe số tự động, em lần đầu mua xe nên chưa có nhiều trải nghiệm xin được tư vấn.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Xe cũ chỉ nên mua Toyota, xe tốt đi bền bỉ giá rẻ, bán rất nhiều, 400tr bạn có thể chọn Camry 2010, Altis 2013, hay Vios G chạy lướt 2016, xe Suv có Fortuner V 2.7 2011 giá trị đều trong tầm giá 400tr đổ lại cả.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Hãy đi thẳng vấn đề ! Mức tiền hiện có khuyên bạn : Đầu bảng Corolla Altis MT 1.8 2006 tiếp đến Honda Civic MT 1.8 2008 kế tiếp Ford Focus MT 1.8 2010 . Ba xe này chạy bền bỉ , tiết kiệm xăng , không lỗi thời , đáng đồng tiền bát gạo .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

400 tr bạn có thể mua được rất nhiều dòng xe HÀN chạy lướt . Xe Hàn cũ bất kể phân khúc nào đều có giá 15000₫/1kg . Với 400tr bạn có thể sở hữu . Sonata2014 . Kia K9 2013 . Santafe 2016 . Và rất nhiều dòng khác . Chấm hết

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Lacetti CDX 2009 - 2010 xe nhập số tự động đi rất ngon hơn 2 con kia!
Tôi đi Fiesta rồi không ngon đâu!

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Lacetti CDX chạy ngon nhất và nhiefu opton nhất trong 3 xe bạn đưa ra, về công nghệ và trang bị CDX tương đương với Cruze LTZ đời 14-15 nhung bị mang tiếng xe Hàn nên ít được chọn. Nếu tìm được Civic ngon thì nên lấy Civic, Fiesta chạy cũng được nhưng xe nhỏ chật chội. Nếu có đủ dũng cảm và không quan trọng lắm đến giá trị bán lại thì nên chọn Lacetti CDX