300 triệu có nên mua Toyota Camry đời 2000?

Tôi ở Hà Nội, có người quen giới thiệu bán chiếc xe trên với giá 300 triệu, xe nhập khẩu, chạy được 20 vạn km, biển tỉnh và rất giữ gìn (Vũ Thanh Bình).

Nhờ mọi người tư vấn giúp có nên mua hay không? Xe đời này ưu nhược điểm thế nào, tiêu thụ nhiên liệu ra sao? Vì lần đầu mua xe nên chưa có kinh nghiệm. Trân trọng cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

quá nên đi chứ!giá này là rẻ so với đời xe này đó! chiếc xe này từng là giấc mơ của tôi đó bạn! bền bỉ, rộng rãi, chi phí sửa chữa thấp, kiểu dáng đẹp, thanh lịch và không lỗi thời.