Nên mua Toyota Camry Grande 2001 giá 300 triệu?

Mình ở tỉnh, hay di chuyển đường dài khoảng 400 km mỗi chặng, chạy thử thì thấy cũng êm, đầm và cách âm tốt.

Năm nay mình 40 tuổi, mua xe lần đầu, không biết chiếc Camry Grande 3.0 đời 2001 trên độ bền, tiêu hao nhiên liệu thế nào, phụ tùng có dễ kiếm không? Mức giá 300 triệu có phù hợp? Xin cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
Không có Camry Grande mà chỉ có Yamaha Grande thôi bác nhé. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande