Chọn Honda Accord hay Toyota Camry?

Em lần đầu mua xe, phân vẫn giữa Honda Accord 2.4 2014 và Toyota Camry 2.5Q lắp ráp, mong mọi người tư vấn

Em năm nay 30 tuổi, thực tế em đang nghiêng về Honda Accord hơn vì kiểu dáng trẻ trung. Nhưng Honda lại không có hãng hay trạm bảo hành ở Cần Thơ, nơi em đang sống. Mong bác nào biết về hai dòng trên cho em ý kiến nên chọn xe nào, em cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang có sự lựa chọn:
1. Về tầm tiền: 1.2 - 1.5 tỷ
2. Về độ tuổi: bạn 30
3. Về thương hiệu: chọn xe Nhật (có lẽ do thói quen về chất lượng)
Nếu chỉ có 1 trong 2 lựa chọn trên. Đương nhiên là Honda Accord 2.4. Cứ hình dung Honda Accord 1994 đẹp và bền thế nào. 20 năm vẫn còn người mê. Gấm máy chắc chắn, khỏe, đầm, ít hao nhiên liệu, ít hỏng vặt.
Nhưng chất lượng bây giờ bạn đừng lăn tăn quá. Các xe Hàn đời cao chất lượng cũng khá ổn định. Một đời ta 03 đời nó. 5 - 10 năm nữa bạn cũng sẽ đổi xe mà.
Các lựa chọn khác:
1. Mercedes C200 2014
2. BMW 320: hợp lứa tuổi bạn
3. Kia Optima, Huyndai Sonata
4. Madza 6 bản 2.4 option đầy đủ,: xe này tuổi của bạn là hợp và mẫu 2014 rất ngầu, thể thao.
Tiếc là 2 xe bạn chọn già quá. 4o trở lên.