Nên mua Chervolet Spark 2013 không?

Chào các anh chị, em định mua con chervolet spark nhỏ xinh để đi làm có nên không a?? vì nghe nói xe nay tốn xăng lắm.
Nếu mua kia morning mới đăng ký linh tinh vào cũng gần 500 rùi, em xót tiền lắm hihi vì package có dưới 400 thôi a. Anh chị có kinh nghiệm chỉ em với nhé.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chevrolet Spark mẫu xe nhỏ, ít tiêu hao nhiên liệu chỉ tầm 6l/100km, giá mềm. Spark là xe Mỹ nên rất trú trọng tới độ an toàn. Spark có hệ thống khung gầm chắc chắn, trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí,.. nội thất cũng khá rộng rãi. Hiện tại Spark phiên bản 2014 có giá 392 triệu. Điều đó là quá tuyệt cho 1 chiếc xe 5 chỗ. Mẹ nào cần tư vấn mua xe ô tô liên hệ với em nhé.