Chevrolet Spark Van 2013 giá 220 triệu nên mua?

Xe nhập khẩu, đời 2013 đã đi khoảng 25.000 km, xin hỏi giá 220 triệu có hợp lý?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Spark Van nếu thật sự bạn có nhu cầu chở hàng hóa linh tinh, còn chỉ chở người thì vạn lần không nhé, cứ lắp thêm ghế sau là ốm đòn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn chọn xe 2 chỗ vì tâm lý mới mua xe lần đầu, chỉ nghĩ mình đi 1-2 người + giá khá hợp lý cho xe đời năm 2013 nhưng rồi mua về đc 1 thời gian ngắn bạn sẽ thấy: Biết thế thêm chút tiền mua 5 chỗ vì tự nhiên nhu cầu và đỡ bất tiện và luôn thắc mắc tại sao công an hay bắt mình thế (vì người đi xe van 2 chỗ biển D hay bị công an bắt và soi xem lắp thêm hàng ghế sau không - nếu có -> phạt) -> Không nên mua xe Van trừ khi nhà bạn làm việc gì đó cần xe có khoang chứa đồ rộng rãi đi giao hàng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tôi đã đi mua 2 chiếc loại này cho gia đình và công ty. Mua xe 2013 mà giá này thì quá hợp lý. Quan trọng phải hợp với nhu cầu sử dụng, nếu cần chở quá 2 người thì rõ ràng là không nên rồi.
Cái số km đã chạy bác đừng quan tâm làm gì, họ tua lại hết rồi đấy. Xe này bên Hàn phải chạy ít nhất 100.000km rồi cơ. Tốt nhất là nhờ thợ tay nghề cao xem chất lượng máy thế nào thôi. Ngoại thất cũng sửa được hết ấy mà.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Xe này chỉ nên mua khi nhà bạn đã có ô tô và mua thêm 1 chiếc để phục vụ chuyên chở hàng, kinh doanh nhỏ. Nếu mua để phục vụ đi lại cho gia đình thì khuyên bạn nên mua chiếc 5 chỗ, tầm tiền đó vẫn mua citycar 5 chỗ cũ được!

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nhập thì cũng đáng quan tâm đấy!
Nên mua. Nhưng phải có nhu cầu.
Ông nào cản thì là do không có nhu cầu hoặc nhu cầu không phù hợp.
Có nhu cầu phù hợp mà không mua em này thì mua em nào? Hả các thánh?

Chevrolet Thăng Long
Trả lời 7 năm trước

AI CŨNG CÓ KHẢ NĂNG MUA Ô TÔ MỸ- CHEVROLET

Chúng tôi : ĐẠI LÝ CHEVRLET THĂNG LONG- HÀ NỘI: 096 313 2121 – 0977 298 906 đưa cho bạn 2 giải pháp với chi phí chỉ bằng 1 chiếc xe máy ga, an toàn trong mọi giải pháp:

Xe 02 chỗ + 1 khoang chở hàng Spark Van: Trả GÓP trước chỉ từ 85 triệu (đã bao gồm CP lăn bánh). Giá gốc: 279 triệu. Ưu đãi còn: 273 triệu

Xe 05 chỗ ngồi Chevrolet Spark thoải mái, tiện nghi: Trả GÓP trước chỉ từ 130 triệu (đã bao gồm CP lăn bánh). Giá gốc: 359 triệu. Ưu đãi còn: 352 triệu

- Ăn xăng chỉ 5 L / 100 km – xe Van, 6 L/ 100 km – xe 5 chỗ.

- Xe kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, thương hiệu Mỹ, nhập khẩu 100% linh kiện.

- Thời gian trả góp lên đến 7- 8 năm. Mỗi tháng chỉ cần trả khoảng 3- 4 triệu.

- Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ tất cả các loại hồ sơ: Cán bộ công chức nhà nước, công ty, cá nhân kinh doanh tự do, doanh nghiệp mua xe.

- Đủ 05 màu: Xanh ngọc, trắng, bạc, đỏ, vàng, xanh lá. Bán xe toàn quốc.

Xóa bỏ mọi lo lắng mệt mỏi trong hành trình trên mỗi cung đường, giúp bạn bảo vệ sức khỏe người thân gia đình tại sao bạn không tìm hiểu thêm sản phẩm tại đường links: http://www.chevroletthanglong.com.vn/product/xe-oto-xe-hoi-4-cho-chevrolet-spark-van-lt-lz/

Chevrolet Thăng Long- Hà Nội có mức ưu đãi mu axe tốt nhất trong hệ thống Đại lý Chevrolet Việt Nam:

➡ Nhận ngay quà tặng 20 triệu từ xưởng dịch vụ khi đến bảo dưỡng 1000 km tại Chevrolet Thăng Long.
➡ Tặng phụ kiện ô tô.
➡ Chiết khấu ngay bảo hiểm vật chất: 15% và chiết khấu cho phụ kiện 15%.
➡ Bốc thăm trúng thưởng: Mỗi Quý khách hàng mua xe sẽ được trao 01 mã số dự thưởng. Mã số này sẽ được bỏ vào hòm bí mật.
➡ Giải nhất: 01 cặp vé du lịch Thái Lan
➡ Giải nhì: 01 gói bảo hiểm vật chất 1 năm
➡ Giải ba: 1 Camera hành trình Hàn Quốc.
➡ Cơ hội là khách hàng thứ 1000 mua xe với phần thưởng là 1 chiếc TV Samsung 40in
LIÊN HỆ: CHEVROLET THĂNG LONG: Khỏi phải tìm, đến là ưng, giá thì rẻ, nhiều khuyến mại.
Địa chỉ: Số 8, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0977 298 906- 096 313 2121