Mua xe Mazda 6 đời 2004 & Corola Altis, giá nào là hợp lý?

Mình là mem mới, mong các bạn chỉ dẫn giúp mình nhé.

Có người giới thiệu mình mua xe Mazda 6 đời 2004 với giá 400triệu. Các bạn cho mình ý kiến với giá này ok chưa vậy?

Àh còn nữa, ngoài xe này ra, mình có ý định mua chiếc Corola Altis. Mình nhắm chiếc này khoảng 18.000 USD có được hok vậy? Hichic.

Mình đang rất bối rối. Hok biết nên chọn chiếc nào để sử dụng vừa túi tiền và hợp lý.

Thanks các bạn nhìu nhìu

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu Altis đời 2004 mà có 18.000 OBAMA thì bác Orchid thử xem em nó có xì căng đan j ko nha . ví dụ như vận động viên lội nước hoặc taxi hoàn lương chẳng hạn ... Thân !
có j bác vào đây tham khảo thêm .