Kia CD5 đời 2003 giá 125 triệu có hợp lý?

Do nhu cầu đi lại em đang muốn mua CD5 đời 2003 giá 125 triệu, mong bác nào đã đi qua con xe này chỉ giùm ưu và nhược điểm với ạ. Giá đó liệu có hợp lý không? (Em mới định mua xe lần đầu). Cám ơn các bác

thu
Trả lời 10 năm trước

Khônng nên mua, xe chạy chán quá, xe nay có 1 ưu điểm là chi phí bảo trì và thay thế phụ tùng rất rẻ, nhưng o bền, bạn ráng thêm ít tiền khoảng dưới 200 triệu mua xe fiat doblo 7 chỗ đời 2003, đi thoải mái và bền hơn, phụ tùng fiat rất bền nhưng phải vào hãng mua, bên ngoài o có bán