Các cụ tư vấn giúp em nên lấy em C200 nào đây ạ?

Em đang phân vân 2 em này:

Ông bạn em bán c200 số tự động - sx 2009 gì đấy - ĐK cuối năm 2009 - biển hà lội

Xe đi 9v - loanh quanh thủ đô thi thoảng a lô xô đi xa nhất nghệ an. vài chỗ quệt nhẹ không tránh khoi.

Bạn em bán cho em 780tr

Còn thằng bạn em và 1 em Mẹc c200 2011số tự động đk 2011 đi 7v - biển Phú Thọ thằng bạn bán 990tr. Xe ngon chưa đâm đụng

===>> Các cụ khuyên em nên khênh em nào về ạ!

thu
Trả lời 11 năm trước

1. Cụ xem lý lịch của 2 chiếc xe chiếc nào có lý lịch tốt hơn
2. Cụ mở cửa xem 2 chiếc nội thất thế nào, nhiều chiếc bị mùi xe nặng quá thì phụ nữ và trẻ em leo lên xe sẽ cho chó ăn chè
3. Ưu tiên mua cái xe có đời mới hơn vì còn bảo hành ( nếu ngân sách của cụ cho phép )