Nên mua Santa Fe SLX 2009 giá 800 triệu?

Gần nhà có em Santafe SLX 2009 máy dầu, đi khoảng 8 vạn km (sử dụng 3 năm) Xe chính chủ. Hình thức còn đẹp xe màu bạc (Phụ nữ sử dụng là chính). Mình lần đầu mới mua xe nên không biết nhiều (Minh).

Mong ý kiến tư vấn của các bác đã dùng em nó: - Với giá đó đã hợp lý chưa? Đời có sâu quá không?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Giá đó cũng được, Với xe như bạn tả thì thêm bớt cũng chỉ 20-40 triệu thôi tùy vào độ thích của người mua và nhu cầu muốn bán của người bán thôi.
Lưu ý một điều chưa hẳn phụ nữ sử dụng thì chiếc xe đó sẽ tốt hơn nam giới đâu vì Phụ nữ thường ít quan tâm đến bảo trì bảo dưỡng cũng như chú ý phát hiện những bất thường của chiếc xe mình sử dụng

Trả lời 8 năm trước
nên mua nhé. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568