Chất lượng Lacetti SE nhập đời 2010 có ổn không?

Tôi đang định mua Daewoo Lacetti nhập khẩu đời 2009 - 2010, chạy 2 vạn km với giá tiền 450 triệu, nhờ các bạn tư vấn dòng này so với Kia Forte cùng đời. Với số tiền này có thể mua xe nào phù hợp (Hà Sơn Hải).

thu
Trả lời 11 năm trước

Tôi đã đi xem khá kỹ xe này và theo đánh giá của tôi thì với mức giá 23k5 cho bản số sàn và 28k cho bản số tự động là một mức giá quá hợp lý cho một chiếc xe NK. Tuy nhiên có một hạn chế là xe chỉ có 1.6 nên đi xa hơi yếu vì chiếc xe này nặng. Nếu xét về hình dáng tổng thể thì ăn đứt các dòng xe cùng phân khúc. Tóm lại nên mua bản CDX.

Chúc bạn mau mua được xe.

kar
Trả lời 11 năm trước

Tôi có mua xe Lacetti 2010 nhập khẩu, đăng ký ngày 19/8/2009, biển số 30U-3968, đi đến nay mới được 1.300.000 km mà đã xảy ra nhiều lỗi quá... Cụ thể xe có hiện tượng ga và tốc độ không tương thích đi rất khó chịu và tốn xăng, đưa xe đi kiểm tra nhiều lần, gần đây nhất mới phát hiện do lỗi cục điều khiển hộp số có vấn đề, ga ra chuyên sửa xe của hãng DGM Deawoo trên đường Phạm Hùng nói nếu thay mất gần 20.000.000 đồng........!
Vậy tôi xin đưa thông tin này gủi đến vật giá nhờ đăng tải thông tin này để hãng GM Deawoo có chính sách như nào? có được hỗ trợ không? nếu không được hỗ trợ thì tôi cũng xin được nêu lên để bạn đọc biết và cần nghiên cứu lựa chọn xe của hãng DGM Deawoo hay dòng xe khác để khi mua đỡ xảy ra hiện tượng như của tôi.
Trân trọng.