Xe acura MDX 3.7 AT 2011 giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

http://farm6.static.flickr.com/5314/5907680112_6df4d7b25a.jpghttp://farm7.static.flickr.com/6053/5907680036_d6fd09ee2c.jpg

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hãng sản xuất

Acura

Chủng loại xe

Acura MDX3.7AT 2011 SH-AWD

Kích thước ( D x R x C )(mm )

4.867x 1.994 x 1.733

Chiều dài cơ sở( mm )

2.750

Tự trọng/ Tổng trọng lượng( Kg )

2098/

Dung tích xi lanh/Kiểu động cơ( Lít )

3.7L/V6 –SOHC – VTEC 24valve

Hộp số

Số tự động 6 cấp – Chế độ số thể thao

Công suất lớn nhất( hp/rpm )

Mômen xoắn lớn nhất(lb.-ft/rpm.)

Loại nhiên liệu

Xăng

Dung tích bình nhiên liệu ( Lít )

79,5

Số cửa/Chỗ ngồi

05/07

Quy cách lốp

255/55 R18

  • TRANG THIẾT BỊ, TIỆN NGHI :
♦ 06 túi khí an toàn ( túi khí hàng ghế trước, túi khí rèm ).
♦ Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD.
♦ Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS
♦ Hệ thống cân bằng điện tử VSA với hệ thống kiểm soát chống trượt.
♦ Hệ thống hỗ trợ ổn định phía sau.
♦ Hệ thống hỗ trợ đổ đèo HAS
♦ Hệ thống âm thanh Dolby Pro Logic, CD – DVD, màn hình trần, 10 loa cao cấp, các phím điều khiển âm thanh - chế độ thoại rảnh tay tích hợp trên vô lăng , Kết nối điện thoại – nghe nhạc Bluetooth, cổng kết nối USB.
♦ Chế độ đi ga tay
Cruise control, số thể thao tích hợp trên vô lăng.
♦ Ghế lái – phụ lái điều khiển điện, ghế lái có chức năng nhớ ghế
♦ Gương,kính điều khiển điện. Kính điều khiển 1 chạm chống kẹt, gương chiếu hậu trong chống chói ECM. Khoá cửa trung tâm.
Chìa khóa điều khiển từ xa chống trộm.
♦ Đèn pha xenon cảm biến tự động.
♦ Camera camera lùi hiển thị trên màn hình LCD.
♦ Kính màu chống nắng, chống nhiệt theo xe.
♦ Ghế da cao cấp, sấy ghế hàng ghế trước sau, nội thất ốp vân gỗ
♦ Cửa nóc điều khiển điện tự động.
♦ Lazang đúc hợp kim nhôm, cảnh báo áp suất lốp.
♦ Vô lăng điều chỉnh 04 hướng, trợ lực lái.
♦ Điều hoà tự động 02 giàn, cửa gió hàng ghế sau, hệ thống lọc không khí.
♦ Đèn gầm, đuôi chuồn + đèn phanh thứ 3 trên cao, xin nhan trên tay gương.
♦ Đèn hậu LED,ống xả kép thể thao.
Giá tầm : 2 Tỷ 549 Triệu
~ 122,000 USD

PhamKhangAuto
Trả lời 11 năm trước

Giá tốt quá nhỉ. Xe Việt kiều à bác. Đắt hàng nhé...