Tư vấn xử lý cao su cách âm sàn xe bị hôi?

Tôi đang chạy Mercedes C200 đời 2008, có lẽ vì chủ cũ không để ý nên nước đã lọt vào. Đưa xe vào hãng, thợ chỉ khắc phục được phần nỉ, còn phần cao su không làm được nên họ đề nghị thay mới với giá 42 triệu đồng (Lê Văn Nhân).

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nói phần lớp cao su dưới sàn xe C200 của bạn chỉ bị ướt thôi hay là không những ngấm nước bốc mùi và cao su đã bắt đầu mủn ra rồi. Nếu chỉ bị ngấm nước và có muì, phần cao su còn mới thì chỉ bảo thợ tháo ghế lột hẳn phần nỉ và cao su dưới sàn ra và phơi cho khô là OK, còn nếu bốc mùi và cao su đã lão hoá thì chịu phải thay thôi. Riêng cái anh Mer... này đồ thay thế kể cả thay dầu, chi phí bảo dưỡng cao nhưng chạy thì......tuyệt vời! Chuc bạn lái xe an toàn.