Cho hỏi giá xe kia morning với???

tưởng xe số sàn phải rẻ hơn xe số tự động. nhưng minh xem lại la xe số tự động đắt hơn. kia Morning AT 2012 lại rẻ hơn Kia Morning MT 2012. khó hiểu quá. ai giúp mình cái thắc mắc này với.

Phạm Thị Xinh
Trả lời 12 năm trước

- Một thực tế của Kia morning 2012 về việt Nam là có rất nhiều gói options khác nhau , chính xác hơn là các trang thiết bị cho xe kia morning 2012 có rất nhiều phiên bản và lựa chọn khác nhau cho khách hàng

- Để trả lời cho câu hỏi của bạn thì mình có thể giải thích thế này : Thứ nhất mình có thể khẳng định là cùng trang thiết bị như nhau thì xe kia morning 2012 AT luôn có giá cao hơn bản MT nhé . Còn nguyên nhân vì sao bạn tham khảo thấy kia morning 2012 số sàn cao hơn số tự động thì đó là bạn đang so sánh giữa hai xe có trang thiết bị khác nhau , đơn giản như tại đơn vị Đệ nhất auto co đang bán xe kia morning 2012 AT bản basic có giá 20200 usd nhưng bản MT có giá từ 20400 - 21700 usd( tương ứng với bản AT là 21800 - 23500 usd )

- Nếu còn thắc mắc mình có thể tư vấn trực tiếp cho bạn 0916.883.830- Mr.Huy