Kia Morning 2016 giá bao nhiêu?

Chào các cụ, chẳng là em đang muốn mua 1 con xe để đi làm, do em làm công trình hay phải đi công tác ngoại tỉnh, với lại chỗ làm cũng cách nhà khá xa.

Em tính mua Kia Morning 2016, nhưng không biết giá lăn bánh của con này hết tất cả bao nhiêu? Các cụ cho em ít thông tin với ạ.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Kia Morning Si 2016 giá 388 triệu tại Việt Nam nhé cụ.

Hồi đầu tháng 6, Hyundai Thành Công làm phong phú Grand i10 bằng cách giới thiệu thêm bản số sàn cao cấp và số tự động cho dòng sedan. Ngay lập tức, Trường Hải cũng đáp trả với cái tên Kia Morning Si 2016.

Thiết kế của Morning Si 2016 thay đổi đôi chút so với bản hiện tại. Cản trước và sau tinh chỉnh hiện đại hơn, lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng trau chuốt, đèn sương mù thấu kính, đèn báo lùi thiết kế lại dáng tròn.

Kích thước tổng thể của Morning mới vẫn là 3.595 mm dài, 1.595 mm rộng và 1.490 mm cao. Đèn pha halogen gương cầu, đèn LED chạy ban ngày, đèn hậu cũng dạng LED, gương chiếu hậu chỉnh điện, vành hợp kim nhôm 15 inch.

Nội thất tăng các chi tiết sơn kim loại, ốp cần số sơn đen bóng. Chiếc hatchback cỡ nhỏ sử dụng vô-lăng bọc da tích hợp nút điều khiển âm thanh, màn hình DVD cảm ứng, kết nối USB, Bluetooth, âm thanh 4 loa, hễ thống dẫn đường GPS, điều hòa tự động.

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 1,25 lít 4 xi-lanh DOHC, công suất 86 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 120 N, tại vòng tua 4.000 vòng/phút. Hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp

Trang bị an toàn của Morning Si 2016 gồm chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, cảm biến lùi, túi khí người lái.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Bạn nào có ý định mua Kia morning hết sức lưu ý về vấn đề tiêu hao nhiên liệu nhé, mình ở Hải Phòng vừa mua 01 con Kia morning Si-2015 cho vợ nhưng theo dõi thấy tiêu hao nhiên liệu rất cao , đi đường trường thì được nhưng đi trong nội thành thì tiêu hao là hơn 12lit/100km ( đấy là giao thông ở HP còn ok không bị kẹt xe tắc đường như HN, HCM) vậy chia sẻ để các bạn lưu ý trước khi quyết định hoặc phải có kiểm tra thực tế.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Giá vẫn hơi cao so với thu nhập trung binh của ng VN. Khoảng trên 200 một chút thì nhiều người có cơ hội đến với em nó hơn.....

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Minh muốn mua xe này hoặc i10 mà đang đau đầu không biết nên thế nào. Mình là nữ. Các bạn cho ý kiến giúp mình với, Cảm ơn nhiều.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Xe đi hợp lý với phần nhiều người việt có thu nhập hạn chế. Dù sao xe chỉ là phương tiện nếu đẳng câp thì giá trên 1 tỷ

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Giá xe Kia Morning Si 2016 tại các đại lý chính thức của Kia trên toàn quốc cập nhật tháng 5/2016 là: Morning Si AT 2016 giá 425 triệu, Morning Si MT 2016 397 triệu, Morning 1.0 AT 2016 370 triệu. Chi tiết tất cả các dòng xe Morning bên dưới.

Kia Morning dòng xe cỡ nhỏ, giá rẻ đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Morning là mẫu xe đầu tiên do Kia Trường Hải lắp ráp, ra mắt từ năm 2008, mẫu xe này nhanh chóng được người tiêu dùng Việt nam ưa chuộng. Đối thủ chính của dòng xe này là Hyundai I10, Chevrolet Spark. Mẫu xe 05 chỗ sử dụng động cơ xăng 1.2L, 04 xy-lanh thẳng hàng. Kích thước Dài x Rộng x Cao: 3595 x 1595 x 1490 (mm). Xe sử dụng hộp số sàn 5 cấp MT)/Số tự động 4 cấp (AT). Điều hòa tự động. Radio, DVD+GPS, MP3, kết nối USB, iPod, Aux, 04 loa. Tay lái gật gù, trợ lực điện EPS. Tiện nghi bao gồm: Đèn pha Bi-Halogen, đèn LED trang trí; Cụm đèn hậu dạng LED; đèn phanh trên cao; đèn sương mù trước. Điều khiển đèn tự động. Hệ thống khóa cửa trung tâm, Khóa an toàn trẻ em cho cửa sổ và cửa xe.

Thiết kế của Morning Si 2016 thay đổi đôi chút so với bản hiện tại. Cản trước và sau tinh chỉnh hiện đại hơn, lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng trau chuốt, đèn sương mù thấu kính, đèn báo lùi thiết kế lại dáng tròn.

Kích thước tổng thể của Morning mới vẫn là 3.595 mm dài, 1.595 mm rộng và 1.490 mm cao. Đèn pha halogen gương cầu, đèn LED chạy ban ngày, đèn hậu cũng dạng LED, gương chiếu hậu chỉnh điện, vành hợp kim nhôm 15 inch.

Nội thất tăng các chi tiết sơn kim loại, ốp cần số sơn đen bóng. Chiếc hatchback cỡ nhỏ sử dụng vô-lăng bọc da tích hợp nút điều khiển âm thanh, màn hình DVD cảm ứng, kết nối USB, Bluetooth, âm thanh 4 loa, hễ thống dẫn đường GPS, điều hòa tự động.

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 1,25 lít 4 xi-lanh DOHC, công suất 86 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 120 N, tại vòng tua 4.000 vòng/phút. Hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp.

Trang bị an toàn của Morning Si 2016 gồm chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, cảm biến lùi, túi khí người lái.

Kia Morning Si 2016 giá bao nhiêu?

  • Giá xe kia Morning 1.0 MT 2016 : 330.000.000 VNĐ
  • Giá xe Morning 1.0 AT 2016 : 370.000.000 VNĐ
  • Giá xe Morning EXMT 2016: 347.000.000 VNĐ
  • Giá xe Morning LXMT 2016: 372.000.000 VNĐ
  • Giá xe Morning Si MT 2016: 397.000.000 VNĐ
  • Giá xe Kia Morning Si AT 2016: 425.000.000 VNĐ